Tìm kiếm [x]
X
livechat

Cách kéo dài dương vật cho nam giới

Cách kéo dài dương vật hay cách làm dài dương vật là thắc mắc khá phổ biến của nam giới hiện nay và đặc biệt được rất nhiều người quan tâm, trong đó bao gồm cả các chị em phụ nữ. Dương vật nam giới được sinh ra một cách tự nhiên nhưng tự nhiên có rất nhiều chàng không may mắn gặp phải tình trạng dương vật quá ngắn, khi đến tuổi trưởng thành nhưng chiều dài của dương vật không đủ để thực hiện các chức năng cần có của nó, khiến mày râu cảm thấy tự ti, xấu hổ về bản thân.

Chính vì thế, họ bắt buộc phải tìm đến những cách kéo dài dương vật để lấy lại vẻ tự tin vốn có trong chuyện chăn gối cũng như phục vụ cho chức năng sinh sản của bản thân.

Cách kéo dài dương vật cho nam giới

Có nhiều cách kéo dài dương vật cho nam giới, chủ yếu được phân thành 2 loại:

Cách kéo dài dương vật bằng tự nhiên

Có rất nhiều thủ thuật để gi kéo dài dương vật cho nam giới, cụ thể các chàng có thể áp dụng một số cách sau:

 • Massage xung quanh dương vật: Massage dương vật thường xuyên có thể giúp cải thiện tình hình và tăng khả năng tình dục cho nam giới vì nó có công dụng làm tăng lưu lượng máu đến dương vật đầy đủ hơn.
 • Tắm nước nóng trước khi quan hệ tình dục: Một tuyệt chiêu nhanh chóng giúp dương vật tăng kích cỡ là tắm bằng nước ấm trước khi quan hệ tình dục.
 • Nước ấm sẽ giúp các mạch máu nở ra, tăng lưu thông máu tới dương vật. Khi mới tắm xong, dương vật của nam giới cũng dễ dàng cương cứng hơn.
 • Cắt tỉa lông: Có vẻ khó tin nhưng thực tế, việc cắt tỉa lông mu có thể giúp dương vật trông lớn hơn .

Điều này cũng giống như khi bạn cắt tóc vậy, khuôn mặt của bạn sẽ gọn gàng, sạch sẽ và to hơn nếu cắt tóc thường xuyên. Đây là cách kéo dài dương vật cho nam giới đơn giản, hiệu quả, vì vậy, hãy đều đặn cắt tỉa lông mu để cải thiện kích thước của cậu nhỏ.

Cách làm dài dương vật bằng việc tập luyện

Tập luyện là phương pháp khá an toàn và hiệu quả để kéo dài dương vật cho nam giới.

Nam giới có thể thực hiện phương pháp kéo dương vật để cải thiện kích thước của cậu nhỏ.

Khi nam giới kéo cậu nhỏ hằng ngày bằng tay tối đa 5 giây mỗi lần, kiên trì thực hiện ngày 15-30 phút, điều đó sẽ dần dần giúp cho cậu nhỏ lớn hơn.

Đây là cách kéo dài dương vật cho nam giới an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

Kéo dài dương vật bằng cách kéo dương vật dựng đứng lên: Nam giới cũng có thể làm cho cậu nhỏ to và dài hơn bằng cách áp dụng phương pháp vắt sữa. Ở đây, các chàng sẽ phải sử dụng một chất bôi trơn để kéo dương vật từ gốc lên đầu giúp cho dương vật trở nên bị dựng đứng.

Kéo dài dương vật bằng thực phẩm

Nam giới có thể sử dụng một số loại thực phẩm, thức ăn có tác dụng bổ sung và hỗ trợ tốt cho sức khỏe của dương vật  như: các loại hoa quả có nhiều chất chống oxy hóa, chocolate, các loại cá(cá ngừ, cá hồi,…) có tác dụng bổ sung hormone, giúp dương vật phát triển to và dài hơn.

Cách làm dài dương vật bằng thuốc

Thuốc kéo dài dương vật cũng là lựa chọn cho nhiều nam giới. Các biện pháp này khá tối ưu cho những nam giới muốn có kích thước chiều dài dương vật như ý nhanh chóng.

Theo thống kê thì nếu có dương vật kích thước to và dài sẽ làm cho người phụ nữ dễ bị kích thích và hưng phấn hơn, sẽ không có người phụ nữ nào từ chối được điều đó. Nam giới tùy vào thời gian, sức khỏe và cơ địa của mình để lựa chọn phương pháp phù hợp với mình nhất mang lại kết quả mong muốn.

Kích thước dương vật như thế nào là chuẩn

Kích thước dương vật như thế nào mới được coi là bình thường? đây không hẳn chỉ là thắc mắc của nhiều quý ông mà ngay cả giới phụ nữ cũng muốn biết đối phương của mình có kích thước dương vật  như vậy đã đúng chuẩn chưa?

Không phải dương vật to dài mới dễ dàng đưa nàng lên đỉnh mà việc này còn phụ thuộc vào kinh nghiệm ân ái của mỗi người đàn ông. Nhưng thông thường thì những nam giới có kích thước dương vật lớn sẽ tự tin hơn trong chuyện chăn gối so với những nam giới có kích thước dương vật nhỏ. Do đó, tâm lý mới là yếu tố hàng đầu quyết định cảm giác thăng hoa của mỗi người.

Kích thước dương vật ở mỗi nơi sẽ có những quy định khác nhau, cụ thể như sau:

Ở khu vực Mỹ La tinh, đứng đầu là nam giới Ecudo với kích cỡ dương vật khoảng 17,59 cm, tiếp đó là nam giới ở Colombia với chiều dài dương vật 17,03 cm, ở Argentina chiều dài là 14,59 cm, còn Chile dương vật nam giới có độ dài khoảng 14,88 cm.

Theo báo cáo thống kê, nam giới ở Mỹ có kích cỡ dương vật trung bình là 12,9 cm, Hungary 16,51 cm, Mexico là 15,68 cm, Brazil là 13,78 cm.

 • Châu Phi là nơi nam giới có kích cỡ dương vật to , trong đó nam giới ở Congo dẫn đầu với kích thước dương vật dài gần 18cm.
 • Dương vật của nam giới ở châu Á thuộc dạng nhỏ nhất, trong đó, nam giới Việt có kích cỡ dương vật trung bình là 11,5 cm,  Trung Quốc gần 11 cm, Hàn Quốc có kích thước dương vật trung bình của nam giới dưới 10cm.
 • Những nam giới không may mắn gặp phải tình trạng dương vật quá ngắn, khi đến tuổi trưởng thành nhưng chiều dài của dương vật không đủ để thực hiện các chức năng cần có của nó, khiến mày râu cảm thấy tự ti, xấu hổ về bản thân.

Chính vì thế, họ bắt buộc phải tìm đến những cách kéo dài dương vật để lấy lại vẻ tự tin vốn có trong chuyện chăn gối cũng như phục vụ cho chức năng sinh sản của bản thân.

Cách kéo dài dương vật
Cách kéo dài dương vật

Vậy khi nào nam giới nên kéo dài dương vật

Các bác sĩ phòng khám nam khoa Đông Phương khuyên, nam giới nên thực hiện cách kéo dài cậu nhỏ khi:

 • Dương vật nam giới phát triển không bình thường, chiều dài khi dương vật cương cứng ở mức dưới 10cm và sẽ không đáp ứng được các nhu cầu của người phụ nữ trong chuyện chăn gối.
 • Dương vật nam giới bị khuyết tật, chiều dài khi dương vật cương cứng chỉ từ khoảng 3-5cm.
 • Dương vật bị dị tật bẩm sinh, tùy theo tình trạng và mức độ bệnh để áp dụng cách kéo dài dương vật phù hợp.
 • Dương vật quá nhỏ khi cương cứng, chu vi và chiều dài của nó khoảng từ 5-8cm, thể tích của tinh hoàn lớn hơn 6ml.

Những nam giới ở trong các trường hợp trên nên tim hiểu để thăm khám và tìm cách làm dài dương vật phù hợp, bởi tình trạng trên không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, chuyện sinh hoạt vợ chồng mà còn ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, có nguy cơ gây ra vô sinh hiếm muộn cho đấng mày râu.

Cách kéo dài dương vật bằng kỹ thuật của Mỹ

Cách kéo dài dương vật bằng phương pháp chỉnh hình dương vật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Mỹ- tiểu phẫu kĩ thuật cao, tổn thương nhỏ, ít đau, an toàn, hiệu quả rõ rệt, nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

+Nguyên lý kéo dài dương vật bằng công nghệ của Mỹ:

Nguyên lý kéo dài dương vật bằng kỹ thuật của Mỹ không ảnh hưởng tới tổ chức của thể xốp dương vật, thông qua quá trình cắt dây chằng giúp một đoạn ở gốc ở dương vật vốn bị dính vào xương mu được kéo dài thêm ra, giúp cho dương vật dài hơn mức ban đầu.

Sau quá trình phẫu thuật, dương vật có thể được kéo dài thêm 2- 6 cm, thậm chí có thể lên tới 8cm và đạt được hiệu quả rõ rệt.

Ưu thế của cách kéo dài dương vật bằng kỹ thuật của Mỹ

Tiểu phẫu rất an toàn, không chảy máu, không gây biến chứng

Thời gian làm tiểu phẫu ngắn chỉ khoảng 1 giờ.

Người bệnh đi lại thuận tiện, tổn thương nhỏ, không đau.

Sau phẫu thuật dương vật dài hơn, đẹp tự nhiên.

Không ảnh hưởng tới tinh hoàn, hệ thống tiết niệu, tới sinh sản.

Không ảnh hưởng đến cảm giác và chức năng của dương vật.

Quy trình thực hiện cách kéo dài dương vật bằng kỹ thuật của Mỹ

Cách kéo dài dương vật bằng kỹ thuật của Mỹ được thực hiện theo quy trình 3 bước:

Bước 1. Kéo giãn dây treo, thực hiện trong suốt thời gian tiểu phẫu kéo dài dương vật, giúp giải cứu một nửa độ dài dương vật.

Bước 2. Thủ thuật kéo dài dương vật ứng dụng khi dương vật nam giới bị mềm. Kỹ thuật này cơ bản liên quan đến việc kẹp cố định phần đầu dương vật nam giới, sau đó kéo nhẹ về phía trước để dương vật căng tối đa trong giới hạn an toàn cho phép.

Mỗi lần thực hiện kéo dài dương vật khoảng 15 giây trước khi người bệnh được thư giãn.

Quy trình được thực hiện bước này lặp đi lặp lại khoảng 10-15 phút.

Bước  này sẽ tạo cho nam giới cảm giác dương vật dài hơn nhưng không mang lại tính chân thật.

Bước 3. Rạch cắt một đường ngay ở phần trên của đáy dương vật và dây treo từ xương mu.

Tiếp sau đó, dương vật của nam giới cần phải được cách ly để dây treo không bị dính liền với xương mu.

Sau khi tiến hành hoàn tất các thủ thuật kéo dài dương vật thì dương vật của nam giới sẽ dài ra một cách trông thấy.

Tuy nhiên để dương vật phục hồi nhanh chóng và an toàn thì nam giới cần tuân thủ đúng theo chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa về chế độ nghỉ ngơi, ăn uống, sinh hoạt hợp lý, tuyệt đối không quan hệ tình dục ngay khi vừa mới thực hiện cách kéo dài dương vật bằng phẫu thuật.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Đông Phương về các phương pháp “kéo dài và làm to dương vật ở nam giới”.

Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp cánh mày râu tự tin, lấy lại bản lĩnh mỗi khi xung trận.

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn của chúng tôi qua số điện thoại 0962.299.497 hoặc click vào ĐÂY để được tư vấn và hỗ trợ.

Phẩu thuật kéo dài dương vật
Phẩu thuật kéo dài dương vật

Lưu ý khi tiến hành cách kéo dài dương vật bằng phẫu thuật

Trước khi kéo dài dương vật, nam giới cần chú ý:

Chú ý vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ trước khi tiến hành làm phẫu thuật tại các cơ sở y tế.

Nếu bạn đang mắc phải căn bệnh viêm nhiễm đường sinh dục nào đó thì bắt buộc phải điều trị triệt để trước khi tiến hành thực hiện phẫu thuật.

Nên kiêng quan hệ tình dục trong thời gian khoảng 1 tuần trước khi tiến hành thuật kéo dài dương vật nam giới.

Sau khi kéo dài dương vật, nam giới cần chú ý

Trong vòng 6 tuần sau phẫu thuật kéo dài dương vật tuyệt đối không được quan hệ tình dục

Trong vòng 1 tuần sau phẫu thuật kéo dài dương vật, nam giới cần hạn chế cương cứng dương vật để tránh gây chảy máu ở vết mổ.

Có thể dùng thuốc estrogen hoặc thuốc an thần theo chỉ dẫn của bác sỹ.

Giữ bộ phận sinh dục sạch sẽ, thay băng thường xuyên

Kéo dài dương vật cho nam giới ở đâu

 • Với đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia trong và ngoài nước trực tiếp thăm khám và điều trị, Phòng khám nam khoa Đông Phương đã và đang là địa chỉ kéo dài dương vật uy tín, hiệu quả nhất tại Hà Nội.
 • Dưới đây là 7 lý do giải thích cho việc vì sao người bệnh nên chọn Phòng khám đa khoa Đông  để thực hiện kéo dài dương vật :
 • Môi trường y tế hiện đại, đạt chuẩn, thái độ phục vụ chuyên nghiệp
 • Phòng khám Đông Phương có môi trường y tế hiện đại, đạt chuẩn với đội ngũ nhân viên y tế vô cùng chuyên nghiệp, giúp người bệnh sẽ được chăm sóc một cách tận tình, chu đáo nhất.
 • Chuyên gia trực tiếp tiến hành thăm khám thực hiện phẫu thuật

Tại phòng khám đa khoa Đông Phương có đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ chuyên khoa cả trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm lâu năm trực tiếp tiến hành thăm khám, chuẩn đoán và thực hiện tiểu phẫu, do vậy, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện cách kéo dài dương vật tại đây.

Phương pháp kéo dài dương vật tiên tiến, hiện đại có nhiều ưu điểm

 • Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu- tiên tiến
 • Thẩm mỹ cao, tự nhiên, không có sẹo
 • An toàn, không gây viêm nhiễm
 • Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

Bên cạnh nguồn lực con người, thì không thể thiếu sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị kỹ thuật, y tế hiện đại. Đông Phương có sự đầu tư quy mô về hệ thống thiết bị y tế trong quá trình kéo dài dương vật

An toàn, không gây viêm nhiễm

Việc kéo dài dương vật cho nam giới tại phòng khám Đông Phương được tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt, phù hợp với người bệnh, đảm bảo mang lại hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối và nhanh chóng, giúp ngươi bệnh không cần nằm viện và không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hằng ngày.

Đảm bảo tính bảo mật cho bệnh nhân

Tất cả thông tin về bệnh án của người bệnh sẽ được các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Đông Phương bảo mật tuyệt đối, không làm lộ thông tin cá nhân, gây bất tiện cho người bệnh.

Quy trình khám chữa bệnh hợp lý

Hệ thống thăm khám tại đây tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bệnh nhân. Người bệnh có thể gọi điện hoặc thông qua mạng để lấy mã số khám giúp tiết kiệm thời gian hoặc có thể tới trực tiếp phòng khám để thăm khám, thực hiện kéo dài dương vật tiết kiệm chi phí đi lại.

Chi phí công khai

Đông Phương là một chỉ kéo dài dương vật có chi phí hợp lý, công khai, minh bạch: 100% mọi chi phí khám chữa được báo cáo rõ ràng với bệnh nhân trước khi bắt đầu tiến hành điều trị nếu bệnh nhân đồng ý và tất cả các chi phí khám chữa bệnh tại đây sẽ được niêm yết theo giá của Bộ y tế. Với những lý do trên đây, người bệnh có thể hoàn toàn tin tưởng và  lựa chọn Phòng khám đa Đông Phương để thăm khám và điều trị các bệnh xã hội lây qua đường tình dục và các bệnh nam khoa khác

Please follow and like us:
0
Tweet 20
Pin Share20


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
RSS
Follow by Email