Tìm kiếm [x]
X
livechat

Địa chỉ kéo dài dương vật ở Hà Nội

Lựa chọn được một địa chỉ kéo dài dương vật ở Hà Nội an toàn, uy tín không phải đơn giản bởi hiện nay có rất nhiều các cơ sở y tế, phòng khám chuyên về nam khoa mở ra thực hiện thủ thuật này. Và không phải cơ sở y tế nào cũng được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người bệnh.

Không phải nam giới nào cũng sở hữu dương vật phát triển hoàn thiện và đạt được kích thước đúng chuẩn như mong muốn. Có rất nhiều bạn nam cảm thấy mặc cảm với dương vật của mình vì nó phát triển quá khiêm tốn và không đạt được độ dài thích hợp. Điều này hình thành tâm lý mặc cảm tự ti cho người đàn ông khi bước vào cuộc yêu, từ đó gây ra nhiều hệ lụy như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, ảnh hưởng tới chức năng sinh sản…v.v.

Nhiều nam giới có dương vật ngắn và nhỏ, khi cương cứng chỉ đạt được chiều dài tối đa từ 5 – 8cm, thể tích tinh hoàn lớn hơn 6ml, ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng đời sống tình dục. Chính vì vậy, họ đã tìm đến giải pháp kéo dài dương vật với hy vọng cải thiện được kích thước của “cậu nhỏ”. Vậy, địa chỉ kéo dài dương vật ở đâu uy tín?

địa chỉ kéo dài dương vật

địa chỉ kéo dài dương vật ở Hà Nội

Địa chỉ kéo dài dương vật ở Hà Nội uy tín nhất

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ kéo dài dương vật cho nam giới trong đó phòng khám đa khoa Đông Phương là một trong những địa chỉ kéo dài dương vật ở Hà Nội uy tín nhất, được hàng nghìn người bệnh tin tưởng và lựa chọn bởi những lý do sau:

 • Phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật mà Đông Phương đang áp dụng đó chính là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Mỹ, tránh gây đau đớn, giúp rút ngắn thời gian làm tiểu phẫu xuống tới mức thấp. Bên cạnh đó, phương pháp này còn tránh gây ảnh hưởng tới tinh hoàn và khả năng sinh sản về sau của nam giới, tránh ảnh hưởng tới những chức năng của dương vật, chính vì vậy nam giới có thể hoàn toàn tự tin về dương vật của mình sau khi thực hiện tiểu phẫu, giúp cuộc sống chăn gối thêm tự tin khi dương vật có kích thước chuẩn như mong muốn.
 • Thủ thuật mỹ quan: Tiểu phẫu kéo dài dương vật được thục hiện theo phương pháp phẫu thuật bằng công nghệ thẩm mỹ của Mỹ, đảm báo tính thẩm mỹ, không để lại sẹo.
 • An toàn: Phương pháp được thực hiên bởi các bác sĩ chuyên khoa uy tín và có thương hiệu lâu năm, nên bạn có thể yên tâm về sự an toàn khi tới địa chỉ kéo dài dương vật phòng khám Đông Phương.
 • Thiết bị tiên tiến, kỹ thuật hiện đại: Phòng khám đa khoa Đông Phương đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong mọi lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nói chung và trong phẫu thuật kéo dài dương vật nói riêng mang đến cho nam giới sự tự tin và yên tâm tuyệt đối.
 • Phòng thủ thuật của Đông Phương khuẩn hiện đại an toàn. Trong phòng thủ thuật nhiệt độ, độ ẩm và áp suất cân bằng, cho hiệu quả thủ thuật cao.
 • Bên cạnh đó, chi phí thực hiện tiểu phẫu kéo dài dương vật tại phòng khám đa khoa Đông Phương cũng rất hợp lý, mọi mức giá đều được công khai minh bạch. Đồng thời, người bệnh còn được tư vấn cụ thể về các mức chi phí trước khi quyết định có nên hay không nên thực hiện kéo dài dương vật tại đây.

Địa chỉ kéo dài dương vật ở Hà Nội an toàn nhất

Đông Phương được các chuyên gia y tế cũng như người bệnh đánh giá là địa chỉ kéo dài dương vật ở Hà Nội an toàn nhất bởi phòng khám áp dụng những phương pháp khám chữa hiện đại, tiên tiến, đảm bảo an toàn, chất lượng.

Cụ thể, chúng tôi đang thực hiện kéo dài dương vật bằng phương pháp chỉnh hình dương vật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Mỹ – tiểu phẫu kĩ thuật cao, tổn thương nhỏ, ít đau, an toàn, hiệu quả rõ rệt, nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Button

Ưu thế của cách kéo dài dương vật bằng kỹ thuật của Mỹ tại Đông Phương

 • Tiểu phẫu rất an toàn, không chảy máu, không gây biến chứng;
 • Thời gian làm tiểu phẫu ngắn chỉ khoảng 1 giờ;
 • Người bệnh đi lại thuận tiện, tổn thương nhỏ, không đau;
 • Sau phẫu thuật dương vật dài hơn, đẹp tự nhiên;
 • Không ảnh hưởng tới tinh hoàn, hệ thống tiết niệu, tới sinh sản;
 • Không ảnh hưởng đến cảm giác và chức năng của dương vật;

Nguyên lý kéo dài dương vật bằng công nghệ của Mỹ

Nguyên lý kéo dài dương vật bằng kỹ thuật của Mỹ không ảnh hưởng tới tổ chức của thể xốp dương vật, thông qua quá trình cắt dây chằng giúp một đoạn ở gốc ở dương vật vốn bị dính vào xương mu được kéo dài thêm ra, giúp cho dương vật dài hơn mức ban đầu.

Sau quá trình phẫu thuật, dương vật có thể được kéo dài thêm 2 – 6 cm, thậm chí có thể lên tới 8cm và đạt được hiệu quả rõ rệt.

Quy trình thực hiện cách kéo dài dương vật bằng kỹ thuật của Mỹ

Cách kéo dài dương vật bằng kỹ thuật của Mỹ được thực hiện theo quy trình 3 bước:

 • Bước 1: Kéo giãn dây treo, thực hiện trong suốt thời gian tiểu phẫu kéo dài dương vật, giúp giải cứu một nửa độ dài dương vật.
 • Bước 2: Thủ thuật kéo dài dương vật ứng dụng khi dương vật nam giới bị mềm. Kỹ thuật này cơ bản liên quan đến việc kẹp cố định phần đầu dương vật nam giới, sau đó kéo nhẹ về phía trước để dương vật căng tối đa trong giới hạn an toàn cho phép.

Dieu Tri Hep Bao Quy Dau

Mỗi lần thực hiện kéo dài dương vật khoảng 15 giây trước khi người bệnh được thư giãn.

Quy trình được thực hiện bước này lặp đi lặp lại khoảng 10 – 15 phút.

Bước này sẽ tạo cho nam giới cảm giác dương vật dài hơn nhưng không mang lại tính chân thật.

 • Bước 3: Rạch cắt một đường ngay ở phần trên của đáy dương vật và dây treo từ xương mu.

Tiếp sau đó, dương vật của nam giới cần phải được cách ly để dây treo không bị dính liền với xương mu.

Sau khi tiến hành hoàn tất các thủ thuật kéo dài dương vật tại địa chỉ kéo dài dương vật uy tín thì dương vật của nam giới sẽ dài ra một cách trông thấy.

Tuy nhiên, để dương vật phục hồi nhanh chóng và an toàn thì nam giới cần tuân thủ đúng theo chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa về chế độ nghỉ ngơi, ăn uống, sinh hoạt hợp lý, tuyệt đối không quan hệ tình dục ngay khi vừa mới thực hiện cách kéo dài dương vật bằng phẫu thuật.

Trên đây là những tư vấn của các bác sĩ phòng khám đa khoa Đông Phương về địa chỉ kéo dài dương vật uy tín và an toàn nhất tại Hà Nội, hy vọng sẽ hữu ích với các bạn. Phòng khám Đông Phương đã được sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động và lọt vào tốp danh sách các phòng khám nam khoa uy tín, hiệu quả nhất Hà Nội. Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề liên quan đến tình trạng dương vật ngắn, cần kéo dài dương vật thì đừng ngại ngần liên hệ hotline 0962.299.497, hãy tin tưởng đến với chúng tôi. Phòng khám Đông Phương luôn sẵn sàng chào đón bạn và tự tin khẳng định mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh tình của bạn.

Please follow and like us:
0
Tweet 20
Pin Share20


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
RSS
Follow by Email