Tìm kiếm [x]
X
livechat

Nang mào tinh hoàn có gây nguy hiểm không?

Nang mào tinh hoàn là gì?

Nang mào tinh hoàn là tình trạng tắc nghẽn, ứ đọng một hay vài ống dẫn tinh ở mào tinh hoàn hình thành các nang nhỏ. Thông thường các nang mào tinh hoàn xuất hiện nhiều ở cực đầu tinh hoàn do một ống tuyến mào tinh hoàn nào đó bị lộn ngược hoặc cuộn lại làm cản trở sự tiết dịch ra ngoài gây ứ đọng lại. Bên cạnh đó, ở một số trường hợp khác mào tinh hoàn được hình thành do chấn thương hoặc nam giới bị các bệnh viêm nhiễm ở tinh hoàn.

nang-mao-tinh-hoan-co-gay-nguy-hiem-khong
Nang mào tinh hoàn là bệnh gì?

Xem thêm tin khác:

Bị Nang mào tinh hoàn có nguy hiểm không?

Nang mào tinh hoàn phát triển sẽ gây ra nhiều khó khăn trong đời sống cũng như sinh hoạt của người bệnh:

+ Nam giới bị nang mào tinh hoàn có dấu hiệu đau đớn. Sau quá trình phát triển và tích tụ có thể gây vỡ nang và viêm nhiễm bộ phận sinh dục. Ít nhiều chức năng sinh sản và khả năng tình dục của nam giới sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

+ Trường hợp bị viêm mào tinh hoàn do sự tấn công của vi khuẩn, cánh mày râu buộc phải chữa trị bằng phác đồ cụ thể để tránh ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng.

+ Một số trường hợp khác, nang quá to sẽ chèn ép vào các ống tuyến khác , khiến quá trình vận chuyển tinh trùng qua ống dẫn tinh gặp gián đoạn.

+ Tâm lý của người bệnh sẽ không được thoải mái, lo lắng, mất tập trung, ảnh hưởng trực tiếp với chất lượng “cuộc yêu”.

Thế nhưng, tâm lý chung của nam giới nói riêng và người bệnh nói chung sẽ rất ngại tới các cơ sở chuyên khoa, những nơi nhiều người để thăm khám bệnh, nên thường tự chữa bệnh tại nhà hoặc tới các địa chỉ chữa bệnh chui, thiếu uy tín. Hậu quả là bệnh tình không có dấu hiệu thuyên giảm, chi phí điều trị thì đắt đỏ. Vậy, đâu là địa chỉ khám nam khoa uy tín để người bệnh có thể tin tưởng điều trị?

nang-mao-tinh-hoan-co-gay-nguy-hiem-khong
nang mào tinh hoàn có gây nguy hiểm không?

Địa chỉ khám và chữa Nang mào tinh hoàn tại Đa khoa Đông Phương

Phòng khám nam khoa Đông Phương được biết đến là cơ sở chuyên khoa số 1 tại Hà Nội trong việc điều trị các bệnh nam khoa và bệnh xã hội. Hiện nay, chữa nang mào tinh hoàn có hai phương pháp chính. Tùy vào tình trạng và thể trạng của người bệnh các bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị, cụ thể như:

+ Điều trị nội khoa: Đối với những trường hợp nam giới bị u nang mào tinh hoàn có kích thước nhỏ hoặc mới phát triển ở giai đoạn sớm, có thể sẽ được điều trị bằng thuốc đặc trị để hạn chế sự phát triển của tế bào u nang, bên cạnh đó triệt tiêu vi khuẩn gây bệnh.

+ Điều trị ngoại khoa: Với trường hợp u nang đã phát triển lớn, gây tắc nghẽn và cản trở quá trình vận chuyển tinh trùng cần có sự can thiệp ngay bằng tiểu phẫu. Các bác sĩ sẽ tiến hành hút dịch nang, kết hợp với tiêm chất gây xơ và phẫu thuật cắt bỏ nang. Bên cạnh đó, có thể sử dụng thêm một số thuốc kháng viêm để tránh bị phù nề và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Để biết thông tin chi tiết về phương pháp điều trị nang mào tinh hoàn, các bạn vui lòng liên hệ với các bac sĩ tư vấn nam khoa thông qua khung chat xuất hiện ở website hoặc gọi tới Hotline 0962.299.497 để được hỗ trợ miễn phí.

Chúc các bạn sức khỏe!

Please follow and like us:
0
Tweet 20
Pin Share20


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
RSS
Follow by Email