Tìm kiếm [x]
X
livechat

Dài bao quy đầu có nên cắt không? Lợi ích & rủi do

Bao quy đầu dài gây khó khăn trong việc vệ sinh, ảnh hưởng đến đời sống tình dục và tiềm ẩn nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm. Nhiều nam giới chưa nhận thức được tầm quan trọng của này nên vẫn thắc mắc bao quy đầu dài có nên cắt không?. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những lợi ích và tác hại của việc cắt bao quy đầu, từ đó bạn có thể đưa ra quyết định cuối cùng.

Cắt bao quy đầu dài có lợi ích gì?

Da quy đầu dài có thể khiến việc vệ sinh dương vật trở nên khó khăn hơn, dẫn đến tích tụ vi khuẩn và mùi hôi. Cắt bao quy đầu dài giúp loại bỏ da quy đầu, giúp việc vệ sinh dương vật dễ dàng hơn và giảm nguy cơ viêm nhiễm và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ

Bao quy đầu có chứa nhiều dây thần kinh nhạy cảm. Khi cắt bao quy đầu, một số dây thần kinh này sẽ bị loại bỏ, dẫn đến giảm độ nhạy cảm của dương vật. Điều này có thể giúp kéo dài thời gian xuất tinh ở một số nam giới.

Cắt dài bao quy đầu có đau không?

Trước khi tiến hành tiểu phẫu, người bệnh sẽ được gây tê tại chỗ, do đó không có cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật. Tuy nhiên, khi hết thuốc tê, người bệnh có thể cảm thấy ngứa và đau vùng dương vật. Cơn đau này thường không kéo dài và sẽ biến mất sau vài ngày khi vết thương dần lành lại.

Cắt bao quy đầu dương vật có dài ra không?

Phẫu thuật cắt bao quy đầu chỉ loại bỏ phần da thừa bao phủ đầu dương vật, không ảnh hưởng đến kích thước của “cậu nhỏ”. Một số nam giới có thể cảm thấy dương vật của họ “dài ra” sau khi cắt bao quy đầu do loại bỏ phần da thừa, làm lộ ra đầu dương vật. Tuy nhiên, đây chỉ là ảo giác do thay đổi về ngoại hình, kích thước thực tế của dương vật vẫn không thay đổi.

Bao quy đầu dài không cắt có sao không?

Bao quy đầu dài không cắt có thể dẫn đến nhiều vấn đề về sức khỏe và sinh lý cho nam giới, bao gồm:

  • Gây đau rát, khó chịu khi quan hệ tình dục: Da quy đầu dài có thể khiến cho việc quan hệ tình dục trở nên đau rát và khó chịu cho cả nam và nữ giới. Điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống tình dục và dẫn đến các vấn đề về tâm lý.
  • Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản: Da quy đầu dài có thể làm giảm chất lượng tinh trùng và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.

Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để đánh giá tình trạng bao quy đầu của mình và tư vấn cho bạn trước khi quyết định.

Quy trình cắt bao quy đầu dài

Các phương pháp cắt bao quy đầu bao gồm: cắt bao quy đầu truyền thống, cắt bao quy đầu bằng máy, cắt bao quy đầu bằng laser… Quy trình thực hiện như sau:

  1. 1. Chuẩn bị: bác sĩ thăm khám lâm sàng, tư vấn phương pháp
  2. 2. Gây tê: sử dụng thuốc tê tại chỗ để làm tê dương vật và khu vực xung quanh
  3. 3. Cắt bao quy đầu: cắt bỏ da quy đầu dư thừa. Sau đó, bác sĩ sẽ cầm máu và khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu.
  4. 4. Chăm sóc sau phẫu thuật: Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc vết thương sau khi cắt bao quy đầu. Bạn cần giữ cho vết thương sạch và khô ráo, tránh hoạt động tình dục trong vòng 4-6 tuần sau khi phẫu thuật.

Chi phí cắt bao quy đầu dài

Dưới đây là mức chi phí cắt bao quy đầu đang áp dụng tại Phòng Khám Nam Khoa Đông Phương. Đây là mức giá cực kỳ cạnh tranh trên thị trường.

  • Phương pháp truyền thống: Giá 3.800.000 giảm xuống còn 880.000 VNĐ
  • Phương pháp thẩm mỹ Hàn Quốc: Giá 5.800.000 giảm xuống còn 1.580.000 VNĐ
  • Phương pháp thẩm mỹ Châu Âu: Giá 9.800.000 giảm xuống còn 2.880.000

Chi tiết về dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ:

Button
Please follow and like us:
0
Tweet 20
Pin Share20


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
RSS
Follow by Email