Tìm kiếm [x]
X
livechat

Địa chỉ điều trị viêm da dị ứng tận gốc tại Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có khá nhiều cơ sở y tế thực hiện khám chữa các bệnh lí về da nên người bệnh cũng gặp nhiều khó khăn trong tìm hiểu, lựa chọn địa chỉ chăm sóc sức khỏe cho mình. Dưới đây chúng tôi xin mách bạn một số địa chỉ điều trị viêm da dị ứng tận gốc tại Hà Nội được giới chuyên môn và người bệnh đánh giá cao.

Bài viết liên quan

 Dị ứng da nổi mụn nước

 Dị ứng da nổi mẩn đỏ

 Dị ứng da ngứa toàn thân

Top 3 địa chỉ điều trị viêm da dị ứng tận gốc tại Hà Nội

– Bệnh viện da liễu trung ương

Đây là một trong những địa chỉ chuyên khoa da liễu công lập hàng đầu ở nước ta, thành lập từ tháng 02/1954 bởi Thủ tướng chính phủ và đến nay đã khẳng định được vị thế chuyên khoa đầu ngành trong khám và điều trị các bệnh về Phong và Da liễu. Bệnh viện là nơi quy tụ của đông đảo bác sĩ giỏi với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp khám chữa cho người bệnh.

Bệnh viện được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nhằm phục vụ tốt cho việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Hiện bệnh viện đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ khám – điều trị bệnh chuyên khoa, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật da, sóng điện từ và chăm sóc da cho các đối tượng người bệnh khác nhau. Đây cũng là địa chỉ điều trị viêm da dị ứng tận gốc tại Hà Nội đã giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi nỗi phiền muộn với căn bệnh này.

+ Giờ làm việc: Sáng  6h00 – 12h00, chiều từ 13h30 – 16h30 (Tất cả các ngày trong tuần)

Riêng thứ bảy, chủ nhật: sáng 7h00 – 12h00, chiều 14h – 17h30.

+ Địa chỉ: 15A – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội

– Bệnh viện da liễu Hà nội

Bệnh viện được xác định là chuyên khoa Da liễu đầu ngành của Thành phố Hà Nội, có chức năng khám và chữa các bệnh lí về da, nhiễm khuẩn, bệnh lây truyền qua đường tình dục… đồng thời là tuyên truyền, vận động phòng chống bệnh về da; là nơi pha chế thuốc bôi ngoài da. Hiện nay bệnh viện đã và đang hợp tác với các tổ chức trong – ngoài nước để nghiên cứu khoa học, đem đến kết quả khám chữa tốt nhất cho người bệnh.

+ Giờ làm việc: Sáng 7h – 11h 30, chiều 13h30 – 17h30

Riêng thứ 7, chủ nhật: khám dịch vụ

+ Địa chỉ:

Số 2D Nguyễn Viết Xuân – Hà Đông – Hà Nội

Số 79B Nguyễn Khuyến – Văn Miếu – Đống Đa – Hà Nội

Khoa Điều trị Nội trú – Quốc Oai – Hà Nội

– Phòng khám Đông Phương

Phòng khám Đông Phương uy tín với trang thiết bị hiện đại

Cơ sở phòng khám đa khoa Đông Phương

Mặc dù thực tế hiện tại ở Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế ngoài công lập thực hiện khám chữa bệnh lí về da nhưng Phòng khám Đông Phương vẫn được xem là địa chỉ uy tín hàng đầu được người bệnh đánh giá cao. Từ lâu, Khoa da liễu của phòng khám đã được người bệnh biết đến như một địa chỉ điều trị viêm da dị ứng tận gốc tại Hà Nội, nhiều bệnh lí ngoài da khác như nấm da, zona thần kinh, bệnh chàm… cũng được đánh giá rất tốt trong hiệu quả khám chữa và chất lượng dịch vụ.

Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao và uy tín lâu năm trong việc tư vấn điều trị các bệnh lí về da. Bên cạnh đó, phòng khám còn chú trọng đầu tư, thường xuyên nâng cấp trang thiết bị y tế hiện đại nhất để hỗ trợ quá trình khám chữa viêm da dị ứng sớm đạt kết quả tối ưu. Người bệnh đến đây sẽ được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng, chẩn đoán chính xác căn nguyên gây bệnh, đưa ra phác đồ chữa viêm da dị ứng phù hợp, tiêu diệt tận gốc mầm bệnh đồng thời tư vấn cách chăm sóc da trong và sau điều trị để ngăn ngừa nguy cơ bệnh tái phát.

Đặc biệt, hiểu được gánh nặng chi phí, phòng khám còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi khám chữa để người bệnh yên tâm chữa trị. Mọi hạng mục khám chữa bệnh tại đây đều được niêm yết công khai, minh bạch. Nếu có bất kì phát sinh về chi phí nào trong quá trình khám chữa, người bệnh sẽ được giải thích cặn kẽ, chỉ khi có sự đồng ý của bệnh nhân, mọi thủ tục sau đó mới được thực hiện.

Thời gian làm việc của Phòng khám đa Khoa Đông Phương

+ Giờ làm việc: từ 7h30 – 21h

Chú ý: Làm việc cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ tết

+ Địa chỉ: 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Với những ưu điểm này, Khoa da liễu – Phòng khám Đông Phương vì thế đã ngày càng lớn mạnh, khẳng định được vị thế của mình trong lòng người bệnh nói riêng và giới chuyên môn nói chung. Để đưa ra nhận xét chính xác hơn về địa chỉ điều trị viêm da dị ứng tận gốc tại Hà Nội, các bạn có thể đến trực tiếp phòng khám hoặc gọi tới Hotline 0962.299.497 tìm hiểu rõ hơn, tự mình kiểm chứng về điều này.BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC