Tìm kiếm [x]
X
livechat

Hiện tượng CHÀO CỜ BUỔI SÁNG gây bí tiểu

Phải sử lí sao khi vào mỗi buổi sáng hiện tượng chào cờ sinh lí khiến AE tắc và bí tiểu? Lúc này AE nên để thằng nhỏ xìu rồi hãy đi tiểu. Phòng khám gặp rất nhiều trường hợp các bạn dùng tay nhấn mạnh để cậu nhỏ xìu dẫn đến trấn thương cậu nhỏ và các trường hợp này phải phẫu thuật phục hồi nhé các bạn.
Tiểu nhiều lần sau quan hệ là triệu chứng bệnh gì?
Lí giải hiện tượng bí tiểu vào buổi sáng
 

Câu hỏi:

Xin chào Bác sĩ! Em là nam giới, năm nay 20 tuổi. Khoảng mấy năm về trước sau khi ngủ dậy dương vật của em thường cương lên vào buổi sáng sớm và khi ngủ dậy cảm thấy rất buồn tiểu nhưng khá khó đi tiểu. Nhưng dạo gần đây em không thấy hiện tượng cương cứng diễn ra thường xuyên nữa, chỉ có cảm giác cương khi đang ngủ mơ màng, tỉnh dậy thì không thấy nữa mà đi tiểu cũng dễ hơn nhưng nước tiểu có màu vàng hơi đậm. Em cũng thường thủ dâm khoảng một tuần một lần. như vậy có gì bất thường không ạ?

Trả lời:

ThS. Vũ Thị Tuyết Mai – Thạc sĩ y tế công cộng, bác sĩ đa khoa – Bộ Y tế, cho biết:

Dương vật cương cứng vào buổi sáng là một hiện tượng tự nhiên ở nam giới. Buổi sáng sớm là thời điểm lượng testosterone cao nhất trong ngày, ngoài ra, buổi sáng nam giới thường mắc tiểu, dương vật cương cứng để ngăn chặn nước tiểu tràn ra ống niệu đạo và gây ‘tè dầm’. Tuy nhiên, hiện tượng dương vật cương cứng vào buổi sáng không phải ai cũng có, và không phải luôn luôn diễn ra trong suốt cuộc đời của người nam giới. Vì vậy, việc dương vật của em không thường xuyên cương cứng vào buổi sáng trong thời gian gần đây cũng không có gì là đáng lo. Nếu khi em có ham muốn tình dục hoặc khi giao hợp mà dương vật không duy trì được hoặc khó cương cứng thì mới cần phải đi khám chuyên khoa Nam học.

Nước tiểu của em có màu vàng hơi đậm, theo tôi em nên xem xét lại lượng nước em cung cấp cho cơ thể hàng ngày. Nếu em uống không đủ nước thì nước tiểu của em có thể sẫm màu hơn và mùi nặng hơn. Em nên đảm bảo uống ít nhất 1,5 lít nước mỗi ngày.

Ở tuổi của em, thủ dâm 1 lần/tuần là hoàn toàn bình thường, em nhé. Tần suất thủ dâm của em không ảnh hưởng tới khả năng cương cứng của dương vật vào buổi sáng và màu sắc nước tiểu.

Chào cờ thường xuyên là mắc bệnh gì

Nếu cậu nhỏ của bạn hay chào cờ thì điều đó chứng tỏ chức năng sinh dục cảu bạn con tốt nhé các bạn
CHÀO CỜ MỖI SÁNG LÀ ĐIỀU TỐT
Bởi vì đây là hiện tưởng sinh lí bình thường của cơ thể dưới sự điều hòa của hoocmon sinh dục nam testosterone. Do đó các bạn nam vẫn còn hiện tượng chào cờ buổi sáng thì chúc mừng AE về sức khỏe chuyện ấy của mình nhé

Trên đây là một số thông tin về “Hiện tượng CHÀO CỜ BUỔI SÁNG gây bí tiểu” do các bác sỹ Phòng khám Nam Khoa Đông Phương cung cấp và chia sẻ. Nếu còn thắc mắc nào cần giải đáp, bạn đọc vui lòng liên hệ hotline 0962.299.497 hoặc trực tiếp để lại câu hỏi tại ĐÂY để được tư vấn cụ thể hơn.

NAM KHOA ĐÔNG PHƯƠNG

Thời gian khám bệnh linh hoạt

 Phòng khám đa khoa Đông Phương nhận khám bệnh nhân từ 8h00 – 20h00 hàng ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ tết.

Bệnh nhân có thể liên hệ đặt lịch trước bằng cách gọi điện đến số 0962.299.497

Hoặc “ĐẶT LỊCH KHÁM” cùng CHAT tư vấn trước cùng Bác Sĩ TẠI ĐÂY

Tư Vấn Mới 1

Đông Phương chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Please follow and like us:
0
Tweet 20
Pin Share20


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
RSS
Follow by Email