Tìm kiếm [x]
X
livechat

Mẹo chống xuất tinh sớm bằng bấm huyệt

Mẹo chống xuất tinh sớm bằng bấm huyệt hẳn đã không còn xa lạ gì với các đấng mày râu hiện nay. Là một phương pháp hiệu quả nhưng lại không hề tốn kém nên chữa xuất tinh sớm bằng bấm huyệt rất được ưa chuộng. Sau đây, các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Đông Phương xin chia sẻ 3 cách bấm huyệt chống xuất tinh sớm đơn giản và có thể thực hiện ngay tại nhà thông qua nội dung ở bài viết dưới đây.

Cách chữa xuất tinh sớm bằng lá hẹ

Bao cao su chống xuất tinh sớm

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín ở Hà Nội

Mẹo chống xuất tinh sớm bằng bấm huyệt

Cách chống xuất tinh sớm bằng bấm huyệt hiệu quả

Cách chống xuất tinh sớm bằng bấm huyệt hiệu quả

Xuất tinh sớm trong y học cổ truyền được gọi là tảo tiết, chiếm đến 90% tỷ lệ các dạng rối loạn xuất tinh ở nam giới. Hiếm có người đàn ông nào không bị mắc tình trạng này ít nhất một lần trong đời.

Nếu chỉ đôi ba lần hay thi thoảng gặp phải tình trạng này thì chắc không thành chuyện, nhưng nếu thường xuyên xuất tinh sớm thì đó là cả vấn đề, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, sự tự tin cũng như hạnh phúc gia đình.

Có rất nhiều phương pháp điều trị xuất tinh sớm từ y học cổ truyền như sử dụng thuốc chữa xuất tinh sớm dưới dạng rượu thuốc, thuốc bôi hay thuốc uống. Ngoài ra có thể sử dụng các bài tập chữa xuất tinh sớm, châm cứu, … Một mẹo chữa xuất tinh sớm khác là sử dụng cách bấm huyệt chống xuất tinh sớm.

Chống xuất tinh sớm bằng cách… bấm cổ tay

Cách chống xuất tinh sớm bằng bấm huyệt cổ tay

Cách chống xuất tinh sớm bằng bấm huyệt cổ tay

Các huyệt ở cổ tay gọi là huyệt nội quan nằm giữa cẳng tay lớn và cẳng tay bé.

Các huyệt này đóng vai trò quan trọng trong việc lưu thông huyết mạch điều chế các dây thần kinh, bao gồm dây thần kinh khoái cảm ở nam giới. Hiển nhiên là các huyệt ở cổ tay cũng sẽ quyết định đến dây thần kinh khoái cảm này.

Để chống xuất tinh sớm bằng cách… bấm cổ tay, bạn thực hiện như sau:

– Xác định chính xác huyệt nào là huyệt nội quan, đây là việc đầu tiên cần làm.

– Bấm mạnh vào huyệt này với lực vừa đủ (không quá nhẹ, không quá mạnh) khoảng 1 – 2 phút.

Kiên trì thực hiện việc bấm huyệt chống xuất tinh sớm này khoảng 2 lần mỗi ngày, một lần buổi sáng và một lần buổi tối để đạt được hiệu quả chữa xuất tinh sớm.

Bạn cũng có thể bấm huyệt chống xuất tinh sớm trong lúc đang quan hệ tình dục để kéo dài thời gian quan hệ cùng bạn tình.

Lưu ý: Phương pháp chống xuất tinh sớm bằng cách… bấm cổ tay tương đối khó để bấm chính xác huyệt và bấm đúng lực. Vì thế, để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên tham khảo hướng dẫn tận tay của người có kinh nghiệm, nếu là bác sỹ Đông y thì càng tốt.

Mẹo chống xuất tinh sớm bằng bấm huyệt hội âm

Chống xuất tinh sớm bằng bấm huyệt hội âm

Chống xuất tinh sớm bằng bấm huyệt hội âm

Huyệt hội âm là huyệt hội của 3 mạch nhâm, xung, đốc, nằm ở vị trí nút đáy chậu – nợi hội tụ của các nếp da chạy từ hậu môn, phần sinh dục ngoài và hai bên tới háng.

Huyệt vị này có công dụng thanh lợi thấp nhiệt, điều kinh cường thận, trong Đông y được sử dụng để trị liệu các chứng bệnh của hệ sinh dục, tiết niệu và hậu môn, bao gồm chứng xuất tinh sớm.

Để áp dụng cách chống xuất tinh sớm bằng bấm huyệt này, người chồng có thể tự mình hoặc nhờ người vợ bấm mạnh vào huyệt nội âm chừng 10 phút bằng ngón tay trỏ hoặc ngón giữa khi quan hệ.

Huyệt vị này rất nhạy cảm, nếu sử dụng lực bấm đủ mạnh có thể làm giảm sự hưng phấn, từ đó lập lại cân bằng thần kinh và tránh xuất tinh sớm, kéo dài được thời gian giao hợp.

Một lưu ý khác là do huyệt hội âm nằm gần hậu môn nên cần vệ sinh sạch sẽ bộ phận này trước khi hành sự.

Mẹo chống xuất tinh sớm bằng bấm ba huyệt khí hải

Cách chống xuất tinh sớm bằng bấm 3 huyệt khí hải

Cách chống xuất tinh sớm bằng bấm 3 huyệt khí hải

Mẹo chống xuất tinh sớm này được chia làm 2 giai đoạn trước và khi hành sự:

Trước khi hành sự

Người chồng có thể tự mình hoặc nhờ đến sự trợ giúp của người vợ để day bấm ba huyệt khí hải, quan nguyên, khúc cốt bằng ngón cái, mỗi huyệt bấm khoảng nửa phút. Lưu ý, khi bấm huyệt khúc cốt phải tạo được cảm giác tê buốt chạy xuống dương vật.

Ba huyệt này nằm ở vùng bụng dưới, trên đường trục giữa. Để tìm chính xác các huyệt này cần kẻ một đường từ rốn tới điểm giữa đường trên xương mu rồi chia đường này thành 5 phần bằng nhau. Huyệt khí hải nằm ở điểm nối 1,5/5 trên với 3,5/5 dưới của đoạn nối này, còn huyệt khúc cốt nằm ở chính giữa đường trên xương mu.

Sau khi ấn 3 huyệt này thì tiếp tục xoa bụng dưới chừng 3 phút theo chiều kim đồng hồ và đường trắng vào dưới rốn khoảng 1 phút sao cho nóng lên là được.

Tiếp theo day ấn hai huyệt thận du và mệnh môn, mỗi huyệt 2 phút. Huyệt mệnh môn nằm ở vị trí lõm dưới đầu mỏm gai đốt sống thắt lưng số 2. Huyệt thận du nằm ở 2 bên cột sống.

Để xác định chính xác huyệt thận du, bạn kẻ một đường nối hai điểm cao nhất của 2 cánh chậu, đi qua mỏm gai cột sống thắt lưng số 4. Từ điểm này đi ngược lên để tìm mỏm gai đốt sống 2, rồi đo sang 2 bên 1,5 thốn sẽ tìm được vị trí của huyệt.

Khi hành sự

Người vợ nắm lấy bìu và kéo xuống khoảng 10 lần tinh hoàn và bao tinh hoàn. Người chồng tự bấm huyệt hội âm, đồng thời co nhíu hậu môn lên khi sắp xuất tinh, cố gắng giữ càng lâu càng tốt.

Hy vọng với những chia sẻ về cách chống xuất tinh sớm bằng bấm huyệt trên đây của các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Đông đã giúp các đấng mày râu có thêm những thông tin hữu ích để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến tình trạng xuất tinh sớm cũng như các vấn đề rối loạn khác, bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng 0962.299.497 hoặc click tại tư vấn trực tuyến để được tư vấn cụ thể hơn.BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC