Tìm kiếm [x]
X
livechat

Phòng khám đa khoa Đông Phương – Đánh giá về chất lượng

Bên cạnh bệnh viện công thì các phòng khám tư cũng là một lựa chọn hợp lý mà nhiều người lựa chọn. Và trên địa bàn thành phố Hà Nội, một trong những cơ sở được đánh giá là phòng khám đa khoa hiện đại và uy tín chính là phòng khám đa khoa Đông Phương. Tuy nhiên, hiện nay xuất hiện nhiều thông tin trái chiều liên quan đến uy tín của phòng khám trên các trang mạng xã hội như “phòng khám đa khoa Đông Phương lừa đảo…”. Vậy có đúng là phòng khám Đông Phương lừa đảo hay không?

Phòng khám đa khoa Đông Phương được đánh giá như thế nào?

Phòng khám đa khoa Đông Phương lừa đảo có đúng không?

Phòng khám đa khoa Đông Phương lừa đảo có đúng không?

Với sự phát triển ngày của xã hội cũng như nhu cầu thăm khám, chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng, hàng loạt các cơ sở y tế, phòng khám đang có xu hướng mọc lên “như nấm” trên địa bàn thành phố. Điều này vô hình chung khiến người bệnh gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín và phù hợp cho mình.

Và một trong những phòng khám đa khoa hiện đại, chất lượng, được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn và đánh giá là phòng khám uy tín tại Hà Nội chính là Phòng khám Đông Phương.

Vậy nhưng, bên cạnh những thông tin tích cực thì trên các trang mạng, diễn đàn bắt đầu xuất hiện một số thông tin thất thiệt ngoài luồng như phòng khám đông phương lừa đảo, phòng khám đông phương sử dụng thuốc kém chất lượng….

Những thông tin này đã phần nào ảnh hưởng đến uy tín mà phòng khám xây dựng bao năm nay mất đi, nhất là với những bệnh nhân chưa từng đến khám tại Đông Phương.

Đối với những thông tin Phòng khám đa khoa đông phương lừa đảo, sau khi được tìm hiểu cũng như đi sâu vào khảo sát cụ thể, có thể thấy rằng hầu hết các thông tin thất thiệt về Đông Phương đều là:

–  Nhận xét chung chung về chất lượng phòng khám, đánh giá phòng khám đa khoa Đông Phương lừa đảo bằng cách đánh đồng với những phòng khám chất lượng kém khác mà không đưa ra được bằng chứng cụ thể;

–  Đóng giả người bệnh từng thăm khám tại Đông Phương và đưa ra những mức giá thăm khám – điều trị bệnh phi lý mà không có giấy tờ chứng minh…

Có thể thấy rằng những thông tin phòng khám Đông Phương lừa đảo đều là sai sự thật, là những thủ đoạn không lành mạnh của các cơ sở đối thủ nhằm hạ bệ danh tiếng cũng như gây hoang mang để lôi kéo người bệnh.

Chính những điều này khiến cho người bệnh e ngại việc đến thăm khám tại Đông Phương vì sợ bị lừa. Vậy thực sự thì chất lượng của Đông Phương như thế nào, phòng khám đa khoa đông phương có tốt không?

Phòng khám đa khoa Đông Phương có tốt không?

Phòng khám đa khoa Đông Phương có tốt không?

Phòng khám đa khoa Đông Phương có tốt không?

Để làm rõ vấn đề phòng khám Đông Phương có tốt không, chúng tôi đã có cuộc trao đổi nhỏ với những bệnh nhân từng thăm khám và điều trị tại đây. Và những thông tin chúng tôi nhận được hoàn toàn trái ngược với “phòng khám Đông Phương lừa đảo”.

Hầu hết bệnh nhân đến với Đông Phương đều phải ngạc nhiên bởi những ưu điểm vượt trội cũng như sự chuyên nghiệp tại phòng khám.

Đội ngũ y bác sỹ giỏi, chuyên nghiệp

Điểm quyết định để biết phòng khám đông phương có tốt không chính là đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa tại đây.

Phòng khám quy tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, chuyên môn cao và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nhiều lĩnh vực khám chữa và điều trị; đồng thời cũng vô cùng nhiệt tình và tận tâm, luôn sẵn sàng giúp đỡ bệnh nhân khi đến phòng khám.

Trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại

Đông Phương chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, hầu hết trang thiết bị đều được nhập khẩu từ những nước có nền y học vô cùng phát triển. Hơn nữa, Đông Phương không ngừng nâng cấp các trang thiết bị y tế hiện đại, bắt nhịp kỹ thuật hiện đại nhằm phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh đạt kết quả tốt nhất cũng như để xứng đáng với danh hiệu phòng khám đa khoa hiện đại.

Quy trình thăm khám chuyên nghiệp, nghiêm ngặt

Phòng khám Đông Phương uy tín với trang thiết bị hiện đại

Phòng khám Đông Phương uy tín với trang thiết bị hiện đại

Quy trình thăm khám phụ khoa tại phòng khám Đông Phương được tiến hành đầy đủ theo các bước theo một quy trình nghiêm ngặt và vô cùng chuyên nghiệp để chẩn đoán chính xác bệnh cũng như nguyên nhân gây bệnh để từ đó có thể đưa ra phương án điều trị khoa học và kịp thời.

Điều này được bảo chứng bằng những kết quả điều trị luôn thành công tại Đông Phương, khẳng định rằng Đông Phương là một trong những phòng khám uy tín tại Hà Nội.

Chi phí khám chữa hợp lý, công khai, minh bạch

Mọi mức chi phí thăm khám cũng như điều trị tại Đông Phương đều được niêm yết, quy định theo quy định của Bộ Y tế; đồng thời, mọi mức giá đều được công khai, minh bạch chính xác, hoàn toàn không xảy ra tình trạng chi phí quá đắt đỏ.

Thời gian khám chữa linh động

Thời gian làm việc của phòng khám rất linh động. Phòng khám phụ khoa Đông Phương làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày nghỉ và ngày lễ, thời gian làm việc từ 8h – 21h mỗi ngày.

Phục vụ ân cần, chuyên nghiệp

Yếu tố cuối cùng để nhận định phòng khám đa khoa đông phương có tốt không chính là tính chuyên nghiệp và tận tâm tại phòng khám.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất có thể cho bệnh nhân, hướng dẫn mọi thủ tục cần thiết tại phòng khám.

Mặt khác, bệnh nhân đến với chúng tôi luôn được tôn trọng quyền riêng tư, mọi thông tin cá nhân đều được đảm bảo giữ bảo mật.

Với những ưu thế như trên, Đông Phương thực sự được đánh giá là một phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội, một địa chỉ chất lượng và đáng tin cậy.

Nếu bạn đọc vẫn còn lăn tăn vấn đề Phòng khám đa khoa Đông Phương lừa đảo hay không, bạn đọc có thể trao đổi qua mục Tư vấn trực tuyến hoặc trực tiếp đến địa chỉ 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội để được nhận tư vấn trực tiếp.

Please follow and like us:
0
Tweet 20
Pin Share20


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
RSS
Follow by Email