Tìm kiếm [x]
X
livechat

Phòng khám đa khoa Đông Phương uy tín tại Hà Nội

Rate this post

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều phòng khám ngoài công lập nhưng không phải tất cả trong số đó đều đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh. Điều này gây ra nhiều khó khăn cho người bệnh trong việc lựa chọn cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe cho mình. Dưới đây chúng tôi xin gợi ý một địa chỉ đáng để bạn tham khảo: Phòng khám đa khoa Đông Phương uy tín tại Hà Nội.

Căn cứ đánh giá Phòng khám đa khoa Đông Phương uy tín tại Hà Nội

địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín tại hà nội_02

Một phòng khám được đánh giá là chất lượng, uy tín khi nó hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

– Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật phương pháp trị liệu tiên tiến và luôn nỗ lực nâng cao trình độ.

– Trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi và khang trang.

– Bảo mật thông tin của người bệnh.

– Chi phí hợp lí, công khai, minh bạch theo đúng quy định của Bộ y tế.

Chúng tôi đã dựa trên những tiêu chí này để tìm hiểu về Phòng khám đa khoa Đông Phương và nhận thấy: đây là cơ sở y tế chuyên khám chữa các bệnh lí da liễu, phụ khoa, nam khoa đã từng khám chữa thành công cho hàng nghìn bệnh nhân và được đông đảo người bệnh đánh giá cao. Đây là địa chỉ y tế được thành lập bởi những người lãnh đạo có tâm có tầm, luôn nỗ lực không ngừng để có được kết quả chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.

Tất cả bác sĩ, y tá, nhân viên tại phòng khám trước khi vào làm việc tại đây đều phải trải qua một kì thi sát hạch vô cùng nghiêm khắc. Trong thời gian làm việc ở phòng khám, họ sẽ thường xuyên được tham gia các hội thảo chuyên sâu để cập nhật phương pháp trị liệu mới và nâng cao hơn nữa chuyên môn nghiệp vụ. Đặc biệt, Phòng khám đa khoa Đông Phương uy tín tại Hà Nội còn được người bệnh khen ngợi bởi đội ngũ nhân viên, y bác sĩ luôn ân cần chăm sóc, lắng nghe và chia sẻ mọi tâm tư thầm kín của người bệnh, giúp họ có được tâm lí thoải mái, yên tâm điều trị.

Một điều đáng nói nữa là khi ghé thăm phòng khám, bạn sẽ rất dễ nhận thấy nơi đây sở hữu một cơ sở vật chất vô cùng khang trang với đầy đủ các phòng ban chuyên khoa, phòng nào cũng được trang bị tiện nghi đầy đủ, vô trùng sạch sẽ. Toàn bộ trang thiết bị máy móc y tế tại phòng khám đều nhập khẩu hoàn toàn từ các nước có nền y tế tiên tiến trên thế giới và đội ngũ kĩ thuật viên sử dụng các thiết bị này vô cùng thành thạo. Các loại thuốc tại phòng khám đều đã qua kiểm định và đảm bảo quy trình lưu trữ của Bộ y tế. Người bệnh đến đây sẽ được hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế – điều không phải nhiều địa chỉ khám chữa bệnh nào ở Hà Nội cũng có được.

Về chi phí khám chữa bệnh – một yếu tố luôn được người bệnh quan tâm, tại phòng khám Đông Phương chúng tôi nhận thấy tất cả các hạng mục khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai về chi phí. Bất kì một khoản phát sinh nào đều được thông báo và giải thích cặn kẽ đến người bệnh và chỉ khi họ đồng ý, các khâu phục vụ khám chữa bệnh sau đó mới được thực hiện.

Nhờ có điều này mà người bệnh hoàn toàn có thể chủ động trong việc đưa ra quyết định điều trị cho mình. Thêm vào đó, cơ sở y tế này còn thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi để chia sẻ nỗi lo, gánh nặng chi phí với người bệnh. Tất cả ưu điểm ấy đã giúp Phòng khám đa khoa Đông Phương uy tín tại Hà Nội ngày càng khẳng định được vị thế của mình và được đông đảo bệnh nhân tin tưởng.

Ngoài ra, phòng khám còn tuân thủ nguyên tắc khám chữa 1 bệnh nhân – 1 bác sĩ nên mọi thông tin của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối. Để giúp người bệnh thuận tiện, chủ động sắp xếp thời gian khám bệnh nơi đây còn có hệ thống đặt lịch khám trực tuyến 24/7, khi đến khám, người bệnh sẽ không phải xếp hàng chờ lấy số nữa. Các thủ tục khám chữa cũng vô cùng đơn giản, nhanh chóng để người bệnh có thời gian tập trung điều trị đạt kết quả tốt nhất.

Những cam kết của Phòng khám đa khoa Đông Phương

– Nỗ lực mang đến cho người bệnh kết quả điều trị tốt nhất.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân của người bệnh và chỉ công khai khi có sự đồng ý của bệnh nhân.

– Ghi chép và lưu trữ cẩn thận hồ sơ bệnh án của từng bệnh nhân.

– Luôn thân thiện, nhiệt tình, hết lòng vì người bệnh.

– Lắng nghe, ghi chép cẩn thận các phản hồi từ người bệnh để ngày càng hoàn thiện hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh.

Nếu những chia sẻ trên đây chưa đủ sức thuyết phục, muốn xác nhận chính xác hơn thông tin Phòng khám đa khoa Đông Phương chất lượng tại Hà Nội, các bạn có thể tự mình “mục sở thị” tại địa chỉ 497 Quang Trung – Hà Đông hoặc gọi tới Hotline 0988 111 497 để tìm hiểu thêm về độ uy tín của cơ sở y tế này.

 BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC