Tìm kiếm [x]
X
livechat

Phòng khám đa khoa Đông Phương uy tín tại Hà Nội

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều phòng khám ngoài công lập nhưng không phải tất cả trong số đó đều đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh. Điều này gây ra nhiều khó khăn cho người bệnh trong việc lựa chọn cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe cho mình. Dưới đây chúng tôi xin gợi ý một địa chỉ đáng để bạn tham khảo: Phòng khám đa khoa Đông Phương uy tín tại Hà Nội.

Phong Kham Dong Phuong

Căn cứ đánh giá Phòng khám đa khoa Đông Phương uy tín tại Hà Nội

Một phòng khám được đánh giá là chất lượng, uy tín khi nó hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật phương pháp trị liệu tiên tiến và luôn nỗ lực nâng cao trình độ:

 • Đông Phương là cơ sở y tế chuyên khám chữa các bệnh: da liễu, phụ khoa, nam khoa … Phòng khám đã từng khám chữa thành công cho hàng nghìn bệnh nhân và được đông đảo người bệnh đánh giá cao.
 • Đây là địa chỉ y tế được thành lập bởi những người lãnh đạo có tâm có tầm. Bác sĩ luôn nỗ lực không ngừng để có được kết quả chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.
 • Tất cả bác sĩ, y tá, nhân viên tại phòng khám trước khi vào làm việc đều phải trải qua một kì thi sát hạch nghiêm ngặt. Nhân viên thường xuyên được tham gia các hội thảo chuyên sâu để cập nhật phương pháp trị liệu mới. Bên cạnh đó, mọi bác sĩ sẽ luôn được nâng cao hơn nữa chuyên môn nghiệp vụ.
 • Đặc biệt, Phòng khám đa khoa Đông Phương uy tín tại Hà Nội còn được người bệnh khen ngợi bởi đội ngũ nhân viên, y bác sĩ. Họ luôn ân cần chăm sóc, lắng nghe và chia sẻ mọi tâm tư thầm kín của người bệnh, giúp họ yên tâm điều trị.

Dang Ky Kham Ngay

Trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi và khang trang:

 • Khi tới phòng khám, bạn sẽ  thấy nơi đây sở hữu một cơ sở vật chất vô cùng khang trang. Các phòng ban chuyên khoa, phòng nào cũng được trang bị tiện nghi đầy đủ, vô trùng sạch sẽ. Toàn bộ trang thiết bị máy móc y tế tại phòng khám đều nhập khẩu hoàn toàn từ các nước có nền y tế tiên tiến trên thế giới.
 • Các loại thuốc tại phòng khám đều đã qua kiểm định và đảm bảo quy trình lưu trữ của Bộ y tế. Người bệnh đến đây sẽ được hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Và đây là điều mà không phải nhiều địa chỉ khám chữa bệnh nào ở Hà Nội cũng có được.

Phòng khám Đông Phương uy tín với trang thiết bị hiện đại

Chi phí hợp lí, công khai, minh bạch theo đúng quy định của Bộ y tế:

 • Chi phí khám chữa bệnh là một yếu tố luôn được người bệnh quan tâm. Tại Đông Phương, tất cả các hạng mục khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai về chi phí.
 • Bất kì một khoản phát sinh nào đều được thông báo, giải thích cặn kẽ đến người bệnh. Và chỉ khi họ đồng ý, các khâu phục vụ khám chữa bệnh sau đó mới được thực hiện.Nhờ có điều này mà người bệnh hoàn toàn có thể chủ động trong việc đưa ra quyết định điều trị cho mình.
 • Cơ sở y tế này còn có nhiều chương trình ưu đãi để chia sẻ nỗi lo, gánh nặng chi phí với người bệnh.

Hệ thống đặt lịch khám trực tuyến 24/7:

 • Để giúp người bệnh thuận tiện, chủ động sắp xếp thời gian khám bệnh nơi đây còn có hệ thống đặt lịch khám trực tuyến 24/7. Khi đến khám, người bệnh sẽ không phải xếp hàng chờ lấy số nữa. Các thủ tục khám chữa cũng vô cùng đơn giản, nhanh chóng.
 • Đăụ biệt, phòng khám tuân thủ nguyên tắc khám chữa 1 bệnh nhân – 1 bác sĩ. Mọi thông tin của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối.

Dang Ky Kham Ngay

Tải XuốngTải XuốngTất cả ưu điểm ấy đã giúp Phòng khám đa khoa Đông Phương uy tín tại Hà Nội ngày càng khẳng định được vị thế của mình và được đông đảo bệnh nhân tin tưởng.

Những cam kết của Phòng khám đa khoa Đông Phương

 • Nỗ lực mang đến cho người bệnh kết quả điều trị tốt nhất.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân của người bệnh và chỉ công khai khi có sự đồng ý của bệnh nhân.
 • Ghi chép và lưu trữ cẩn thận hồ sơ bệnh án của từng bệnh nhân.
 • Luôn thân thiện, nhiệt tình, hết lòng vì người bệnh.
 • Lắng nghe, ghi chép cẩn thận các phản hồi từ người bệnh để ngày càng hoàn thiện hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh.

Nếu những chia sẻ trên đây chưa đủ sức thuyết phục, muốn xác nhận chính xác hơn thông tin Phòng khám đa khoa Đông Phương chất lượng tại Hà Nội, các bạn có thể tự mình “mục sở thị” tại địa chỉ 497 Quang Trung – Hà Đông hoặc gọi tới hotline 0962.299.497 để tìm hiểu thêm về độ uy tín của cơ sở y tế này.BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC