Tìm kiếm [x]
X
livechat

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền hay chi phí vá màng trinh là bao nhiêu tiền là thắc mắc mà Phòng khám phụ khoa Đông Phương nhận được khá nhiều của chị em trong thời gian gần đây. Vậy vá màng trinh giá bao nhiêu? Các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Đông Phương sẽ giải đáp cho chị em trong  bài viết dưới đây, hy vọng chị em sẽ hiểu rõ hơn về thủ thuật này.

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Chị Ngọc Thanh (25 tuổi, Hưng Yên) thắc mắc: “Chào bác sĩ phụ khoa phòng khám Đông Phương, cách đây 1 năm em đã có quan hệ tình dục với bạn trai cũ nhưng chúng em đã chia tay. Hiện tại, em chuẩn bị kết hôn với một người đàn ông khác, vì đã mất trinh nên em rất sợ quá khứ của mình sẽ làm ảnh hưởng đến tình cảm hiện tại của chúng em. Chính vì thế em muốn đi vá lại màng trinh. Nhưng em tham khảo ở một số địa chỉ vá màng trinh thì chi phí rất khác nhau. Vậy, xin hỏi bác sĩ vá màng trinh bao nhiêu tiền?”

Cùng chung thắc với chị Ngọc Thanh, chị Hương (27 tuổi, Hà Nội) cũng hỏi: “Thưa các bác sĩ phòng khám phụ khoa Đông Phương, em đã quan hệ tình dục được 2 năm, giờ em rất muốn vá màng trinh, vậy vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? có cao lắm không? Em xin cảm ơn bác sĩ!”

Các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Đông Phương cho biết vá màng trinh là thủ thuật rất đơn giản. Quy trình thực hiên nhanh chóng và mức giá cho thủ thuật hợp lý. Tuy nhiên để đưa ra một mức giá cụ thể trả lời cho thắc mắc vá màng trinh bao nhiêu tiền cho chị em thì rất khó.

Bởi chi phí vá màng trinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Tình trạng màng trinh của chị em bị rách mới hay đã rách lâu?
 • Mức độ rách màng trinh ít hay nhiều?
 • Nếu là rách màng trinh do quan hệ tình dục thì chị em đã từng quan hệ nhiều lần chưa hay chỉ mới quan hệ một vài lần
 • Tuổi tác cũng là một vấn đề liên quan đến việc vá màng trinh hết bao nhiêu tiền, với những bạn gái trẻ màng trinh sẽ tái tạo lại nhanh hơn và dễ dàng hơn so với những phụ nữ đã đứng tuổi.

Ngoài căn cứ vào tình trạng của người bệnh thì vá màng trinh giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào chất lượng của các cơ sở y tế, các chuyên gia bác sĩ thực hiện, bên cạnh phí tiểu phẫu thì chị em còn phải trả phí kiểm tra trước khi tiểu phẫu…v.v. chính những yếu tố này mà sự chênh lệch về mức chi phí cho mỗi ca vá màng trinh là khác nhau hoàn toàn.

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Chi phí vá màng trinh phụ thuộc vào chất lượng cơ sở y tế

Địa chỉ thực hiện vá màng trinh sẽ quyết định đến sự bảo đảm chất lượng phẫu thuật cả về sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ – điều này còn quan trọng hơn chi phí thủ thuật rất nhiều.

 • Kiểm tra chi tiết tình trạng viêm nhiễm vùng kín: Bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám chi tiết cẩn thận vùng kín nhằm phát hiện các bất thường và có phương pháp hỗ trợ điều trị trong thời gian sớm nhất.
 • Phương pháp thực hiện, chất lượng phục vụ tốt, trang thiết bị hiện đại: Đảm bảo cho quá trình phục hồi nhanh chóng, vùng kín có thể sớm hoạt động bình thường  trở lại.
 • Chuyên môn, tay nghề bác sĩ: Bác sĩ chuyên môn cao sẽ nắm bắt tốt nhất các chi tiết trong quá trình tiểu phẫu, đảm bảo an toàn cho người bệnh. Đây là một trong những yếu tố quyết định vấn đề vá màng trinh hết bao nhiêu tiền.
 • Mức độ tổn thường vùng kín của chị em: Tùy theo hiện tượng diện rộng hay diện hẹp của vùng kín mà bác sĩ có phương pháp phẫu thuật phù hợp
 • Quy trình tái khám: Giúp đảm bảo quá trình phục hồi hiệu quả, kiểm soát tốt các yếu tố ngoài ý muốn xảy ra ở gian đoạn này.

Quy trình thực hiện vá màng trinh tại phòng khám đa khoa Đông Phương diễn ra theo quy trình:

– Kiểm tra: Việc kiểm tra tiền phẫu để tìm hiểu đặc điểm vùng kín của người bệnh, xác định chính xác vị trí rách màng trinh, và phát hiện các chứng bệnh viêm nhiễm nhằm chữa trị dứt điểm trước khi vá màng trinh. Thao tác này yêu cầu cần tỷ mẩn, kỹ lưỡng. Chỉ cần chị em đang mắc phải các bệnh viêm nhiễm mà vẫn thực hiện thủ thuật vá màng trinh thì bệnh tình của chị em càng nghiêm trọng hơn rất nhiều. Quá trình kiểm tra trước phẫu thuật này ảnh hưởng đến việc vá màng trinh giá bao nhiêu.

Cụ thể, chi phí một số hàng mục kiểm tra sức khỏe trước khi vá màng trinh tại phòng khám đa khoa Đông Phương:

 • 5 hạng mục KT khí hư: 50. 000
 • Siêu âm đầu dò KTS: 200. 000
 • Phí kiểm tra phụ khoa: 100. 000
 • Phân tích nước tiểu ( RT)+soi bằng kính hiển vi: 60. 000
 • Siêu âm màu âm hộ ( phần phụ tử cung): 400. 000
 • Bệnh âm đạo do nấm ( xét nghiệm BV): 60. 000

– Thực hiện tiểu phẫu:

Hiện nay có nhiều phương pháp vá màng trinh và an toàn nhất vẫn là áp dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc. Phẫu thuật bên trong khe âm đạo để tiến hành dán mảnh màng trinh, rồi nâng lên hàn gắn các lớp rách, không giống như kiểu hàn gắn hai lớp theo kiểu phẫu thuật truyền thống.

Khi thực hiện thủ thuật cần đảm bảo phòng phẫu thuật phải đảm bảo vô trùng, các dụng cụ phẫu thuật đảm bảo an toàn. Và quan trọng hơn cả vẫn là tay nghề của bác sĩ thực hiện. Tay nghề bác sỹ càng cao thì khả năng các vết vá chảy máu, nhiễm trùng càng thấp và chi phí vá màng trinh sẽ cao hơn một chút.

45508782 1570171878654

Hậu phẫu:

Sau khi thực hiện thủ thuật xong, chị em sẽ được vệ sinh sạch sẽ vùng kín. Bác sĩ kiểm tra độ chính xác và các khả năng khác có thể xảy ra hay không. Nếu quá trình hậu phẫu không tốt, chị em sẽ có nguy cơ bị nhiễm trùng âm đạo. Màng trinh không được vá triệt để, đau đớn, không như mong muốn.

Về vấn đề vá màng trinh hết bao nhiêu tiền, có sự chênh lệch khá lớn giữa các cơ sở, phòng khám chuyên khoa. Có những địa chỉ, chi phí chênh lệch nhau đến cả chục lần. Tuy nhiên, với một tiểu phẫu cần đến sự tỉ mỉ, tay nghề cao thì chắc chắn chi phí cũng sẽ cao hơn.

Nếu thực hiện thủ thuật ở những nơi không đáng tin cậy, không chỉ có kết quả không mong muốn mà còn ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe, đặc biệt là khả năng sinh sản, có nguy cơ cao gây vô sinh hiếm muộn trong tương lai. Vì vậy chị em cần sáng suốt để lựa chọn.

Một số lưu ý quan trọng khác về phẫu thuật vá màng trinh

Khi có ý định thực hiện phẫu thuật vá màng trinh, chị em cần tuyệt đối thực hiện theo nguyên tắc sau:

 • Trước phẫu thuật 3 ngày không quan hệ tình dục.
 • Khi phẫu thuật cần tránh chu kỳ kinh nguyệt. Phẫu thuật nên thực hiện sau khi hết kinh 3 ngày và 10 ngày trước chu kỳ kinh tiếp theo là tốt nhất.
 • Trong 2 tuần trước phẫu thuật vá màng trinh, không sử dụng các loại thuốc có chứa thành phần aspirin. Vì aspirin sẽ làm giảm chức năng đông máu của tiểu cầu.
 • Một tháng sau khi phẫu thuật vá màng trinh, chị em không nên vận động mạnh. Việc này khiến phần phụ hoạt động bị căng.
 • Rửa vùng kín bằng nước ấm hằng ngày để bảo đảm sạch sẽ từng khu vực.
 • Dùng nước khử trùng vết mổ trong vòng 1 tuần đề phòng tránh nhiễm trùng.
 • Một tháng sau tiểu phẫu cần đến kiểm tra lại cho chắc chắn hiệu quả.

Phong Kham Phu Khoa Dong Phuong

Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương là một trong những địa chỉ vá màng trinh an toàn và uy tín nhất trên địa bàn Thành Phố Hà Nội. Tại đây chúng tôi đang ứng dụng rất thành công kỹ thuật vá màng trình bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối, mang lại hiệu quả cao, giúp chị em lấy lại tự tin, ổn định lại nhịp sống hằng ngày, cũng như bảo vệ hạnh phúc cho gia đình.

Để biết thêm chi tiết về vá màng trinh hết bao nhiêu tiền, các chị em có thể đến trực tiếp địa chỉ phòng khám 497 Quang trung, Hà Đông, Hà Nội hoặc gọi điện tới số điện thoại đường dây nóng 0962.299.497 để được tư vấn và giải đáp cụ thể.BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC