Tìm kiếm [x]
X
livechat

3 Cách chữa bệnh sùi mào gà ai cũng làm được tại nhà

Có rất nhiều phương pháp, cách chữa bệnh sùi mào gà dân gian vô cùng đơn giản, người bệnh nào cũng có thể thực hiện tại nhà. Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một vài bài thuốc hiệu quả, các bạn có thể tham khảo và tiến hành thực hiện.

3 Cách chữa bệnh sùi mào gà tại nhà ai cũng làm được

Sùi mào gà là hiện tượng virus Human Papolima xâm nhập vào cơ thể, làm hình thành những u nhú gai trên da. Dần dần, khi chúng phát triển mạnh hơn, lây lan nhiều vùng hơn, sẽ làm cho bệnh nhân  xuất hiện nhiều u nhú thành từng mảng lớn, tương tự như cái mào gà.

Bệnh sùi mào gà ở nam giới hay nữ giới đều lây lan rất nhanh do thời gian ủ bệnh khá dài làm cho nguy cơ lây nhiễm vì thế cũng tăng cao. Căn bệnh này lây truyền qua con đường quan hệ tình dục không an toàn là chính. Ngoài ra, có thể do tiếp xúc trực tiếp với niêm mạc bị tổn thương và gây bệnh.

Có rất nhiều phương pháp, cách chữa bệnh sùi mào gà dân gian vô cùng đơn giản, người bệnh nào cũng có thể thực hiện tại nhà. Dưới đây là 3 cách chữa bệnh sùi mào gà dân gian khá hiệu quả:

– Cách chữa bệnh sùi mào gà bằng giấm táo

Rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng bông gòn tẩm dấm táo bôi vào vị trí sùi mào gà rồi để qua đêm. Bởi giấm táo có tính axit nên vùng da xung quang có thể bị xót hoặc rát nhưng bạn hãy cố gắng chịu đựng vì cảm giác này sẽ trôi qua rất nhanh.

– Cách chữa bệnh sùi mào gà bằng khoai tây

Trước hết, các bạn cắt khoai tây thành từng lát mỏng sau đó chà xát nhẹ nhàng vào những nốt sùi mào gà trên da. Chỉ sau vài ngày, triệu chứng bệnh sẽ thuyên giảm đáng kể.

– Cách chữa bệnh sùi mào gà bằng nước ép lô hội

Nước ép lô hội có thể cải thiện hoạt động của hệ miễn dịch nên có thể hỗ trợ chống lại vi khuẩn gây sùi mào gà rất hiệu quả. Bôi vào vết thương, sau vài ngày sẽ thấy có sự biến chuyển.

Chữa bệnh sùi mào gà bằng nước ép lô hội cũng có thể là 1 giải pháp

chữa bệnh sùi mào gà bằng nước ép lô hội cũng có thể là 1 giải pháp

Lưu ý: Những cách chữa bệnh sùi mào gà dân gian tuy rất tốt, an toàn, có thể thực hiện tại nhà. Nhưng để có thể triệt tiêu virus tận gốc thì dường như không thể. Hệ quả của việc này là virus gây bệnh tiếp tục tồn tại trong cơ thể bệnh nhân. Thậm chí, còn gây bệnh nặng hơn do người bệnh hiểu lầm triệu chứng sùi mào gà biến mất đồng nghĩa với việc khỏi bệnh và phớt lờ điều trị.

Cách chữa bệnh sùi mào gà bằng Công nghệ gene GHP

Thay vì dùng những cách chữa bệnh sùi mào gà kể trên, các bác sĩ Phòng khám Đông Phương đề xuất Công nghệ gene GHP châu Âu với nhiều tính năng ưu việt và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Các bước thực hiện khá đơn giản như sau:

+ Bước 1: Sử dụng sóng điện từ với mục đích khống chế gene gây bệnh nhằm tái tạo và phát triển; tiêu hủy chuỗi thức ăn gene của virus.
+ Bước 2: Kết hợp quang động lực, quang phổ gen và thuốc loại bỏ độc tố, tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể.
+ Bước 3: Bổ trợ thuốc đông y giúp tăng cường khả năng chống nhiễm bệnh cũng như phục hồi các mô bị tổn thương.

Ưu điểm của công nghệ gene GHP

  • Trị liệu toàn diện cả triệu chứng, nguyên nhân, trị liệu 1 lần không tái nhiễm lại.
  • Không gây đau, không để lại sẹo như các biện pháp truyền thống.
  • Không ảnh hưởng tới chức năng sinh sản.
  • Không tác dụng phụ, không biến chứng trong trị liệu.
  • Tăng cường khả năng tự miễn dịch của cơ thể.

Button

Lời khuyên: Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với bác sĩ của phòng khám nam khoa Đông Phương qua livechat trên website hoặc hotline 0962.299.497 để được giải đáp chi tiết.

Chúc các bạn sức khỏe!BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC