Tìm kiếm [x]
X
livechat

Chữa nấm móng hiệu quả bằng phương pháp nào

Tìm được phương pháp chữa nấm móng hiệu quả có lẽ là mong muốn chung của những bệnh nhân đang mắc phải căn bệnh này. Dưới đây, phòng khám đa khoa Đông Phương xin chia sẻ đến bạn một số phương pháp như vậy, hi vọng sẽ mang tới bạn những thông tin hữu ích.

Nhận biết chính xác bệnh nấm móng

– Móng bỗng nhiên dày lên, thay đổi màu sắc thành vàng, xanh, đen hoặc nâu;

– Móng giòn, dễ mủn hoặc gãy vụn;

– Móng mất vẻ sáng bóng, có nhiều đường gạch sọc;

– Bong tróc móng, đau nhẹ ở đầu ngón;

– Ngón chân có mùi hôi nhẹ ở móng;

Hạn chế của việc trị nấm móng bằng thuốc

Điều trị nấm móng bằng thuốc là một phương pháp truyền thống được nhiều người sử dụng và có không ít người tự mua thuốc về nhà điều trị mà không có sự tham vấn ý kiến chuyên gia mà thông qua lời mách bảo, giới thiệu của người khác cho rằng đó là thuốc chữa nấm móng hiệu quả. Điều này gây ra rất nhiều nguy hiểm, chẳng những bệnh không khỏi mà thậm chí còn trở nặng hơn, người bệnh gặp các tác dụng phụ do thuốc gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thực tế thì dùng thuốc trị nấm móng là một cách chữa trị phổ biến, có đem lại những hiệu quả nhất định. Tuy nhiên, nó cũng tồn tại không ít hạn chế:

+ Cần bôi thuốc đúng cách và vệ sinh vùng thương tổn cẩn thận trước khi bôi.

+ Thuốc khó thẩm thấu vào sâu trong móng nên khó diệt hết nấm gây bệnh, nấm móng dễ tái phát.

+ Cần sử dụng trong thời gian dài nên người bệnh khó kiên trì thực hiện đúng chỉ định, dễ bỏ dở giữa chừng hoặc dùng không đủ liều lượng.

Chữa nấm móng hiệu quả với Liệu pháp can thiệp sâu Đông – Tây y kết hợp

Liệu pháp can thiệp sâu Đông – Tây y kết hợp này được áp dụng tại Phòng khám Đông Phương có sự áp dụng cả 03 yếu tố: thuốc Tây y, thuốc Đông y và vật lý trị liệu. Nó có khả năng diệt sâu nấm dưới móng, tăng cường khả năng nuôi dưỡng và phục hồi sức sống của móng, ngăn ngừa tái phát để móng nhanh chóng mọc lại khỏe mạnh, trắng bóng. Mặt khác, do dùng 1 lúc song song nhiều biện pháp trị liệu nên phương pháp này rút ngắn được thời gian trị liệu. Chính những ưu điểm ấy khiến nhiều bệnh nhân đã chữa nấm móng hiệu quả tại đây.

chữa nấm móng hiệu quả

điều trị nấm móng hiệu quả tại Đông Phương

Sở dĩ nói đây là một phương pháp chữa nấm móng hiệu quả là bởi nó có khả năng loại bỏ tất cả các dạng nấm móng khó chữa nhất làm biến dạng, sần sùi, vàng hoặc bong móng. Nhờ sự kết hợp của các công nghệ hiện đại như phân tử, hóa sinh, chiết xuất sinh học và các loại thuốc đặc trị Đông – Tây y, phương pháp giúp thuốc dễ dàng thâm nhập sâu vào bên trong móng bị bệnh, trị từ trong ra ngoài, tiêu diệt cả căn nguyên lẫn triệu chứng.

03 ưu thế của liệu pháp này là:

Trị liệu khoa học, tiên tiến;

Sử dụng các loại máy móc hỗ trợ điều trị tiên tiến nhất có tác dụng diệt nấm hiệu quả, nhanh chóng.

– An toàn, đơn giản, hiệu quả;

Dùng các loại thuốc tây y đặc trị kết hợp cùng máy móc hỗ trợ, thuốc đông y là thảo dược tự nhiên nên đa tác dụng, an toàn với sức khỏe mà vẫn khống chế hiệu quả sự phát triển của nhiều loại vi khuẩn nấm. Không những thế, liệu pháp này còn tránh được tổn thương như ra máu nhiều, nhiễm trùng do nhổ móng của phương pháp truyền thống.

– Thời gian điều trị nhanh;

Nhờ sự kết hợp cùng lúc đông tây y và máy móc hiện đại nên sớm mang lại hiệu quả đẩy lùi nấm móng từ đó rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm chi phí cho người bệnh do việc chữa trị nhiều lần mà không khỏi.

Những lưu ý khi điều trị nấm móng

– Tính chất của căn bệnh này tương đối phức tạp nên cần dựa theo sự phát triển thực tế của móng để tính thời gian trị liệu. Bởi vậy người bệnh cần hết sức kiên nhẫn thực hiện, tránh bỏ dở chữa trị giữa chừng.

– Có chế độ chăm sóc vùng móng cẩn thận để tránh làm bệnh lây nhiễm sang các móng hoặc các vùng da khác.

– Bệnh dễ tái phát khi gặp các điều kiện thuận lợi nên sau khi điều trị xong cần chăm sóc móng cẩn thận, giữ vệ sinh sạch sẽ, khô thoáng cho vùng móng.

Button

Muốn chữa nấm móng hiệu quả bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám đa khoa Đông Phương để tìm hiểu về phương pháp này và tham vấn ý kiến bác sĩ chuyên khoa để tìm hướng xử trí tốt nhất. Phòng khám có hệ thống đặt lịch trực tuyến miễn phí, hoạt động 24/7, ngay từ bây giờ bạn có thể gọi tới Hotline 0962 299 497 hoặc click đặt lịch trên website của chúng tôi để đặt lịch khám trực tiếp cùng bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với mình.BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC