Tìm kiếm [x]
X
livechat

Tìm hiểu về chất lượng của phòng khám Đông Phương

Nếu bạn đã từng một lần tìm hiểu về Phòng khám Đông Phương có lẽ cũng sẽ thấy nhiều luồng ý kiến về cơ sở y tế này. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi xin đi sâu vào tìm hiểu, làm rõ có thật không chuyện Phòng khám Đông Phương lừa đảo.

Img 2667

Tìm hiểu về chất lượng Phòng khám Đông Phương

Để làm rõ thông tin đánh giá tiêu cực về phòng khám trước tiên chúng tôi sẽ đưa ra một số tiêu chí đánh giá cơ bản:

– Đội ngũ bác sĩ  lâu năm kinh nghiệm

Các bác sĩ làm việc tại đây đều là những người đã được đào tạo bài bản. Các bác sĩ có kinh nghiệm lâm sàng phong phú và trình độ chuyên môn cao.

Bên cạnh đó, họ còn luôn bên cạnh động viên, trấn an tinh thần để người bệnh vững niềm tin chiến đấu và chiến thắng bệnh tật.

– Cơ sở vật chất

Các thiết bị y tế tại Đông Phương đều được trang bị rất đầy đủ, hiện đại. Phòng thủ thuật hay phòng lưu trú đều được vô trùng sạch sẽ và rất khang trang.

[el5a59bb3805388]

– Dịch vụ khám chữa bệnh

Phòng khám Đông Phương có hệ thống tư vấn – đặt lịch khám trực tuyến hoạt động 24/7. Người bệnh sẽ được tư vấn về sức khỏe và chủ động sắp xếp lịch khám chữa cho phù hợp.

Khi đến phòng khám, nhân viên y tế sẽ hướng dẫn các thủ tục khám chữa cụ thể nhanh chóng. Toàn bộ quá trình khám và điều trị, mọi thông tin của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối với nguyên tắc 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân.

– Chi phí khám chữa bệnh

Mọi khoản thu chi phục vụ công tác khám chữa bệnh đều được công khai, minh bạch. Các khoản chi phí cũng đúng quy chuẩn của Bộ y tế. Người bệnh vì thế sẽ không phải lo lắng về tình trạng bị chặt chém, hét giá “trên trời” hay đút lót bác sĩ.

Nếu có khoản chi phí phát sinh nào người bệnh sẽ được giải thích cụ thể và chỉ thực hiện khám chữa khi đã có sự tự nguyện từ phía bệnh nhân.

Phong Kham Phu Khoa Dong Phuong

 

Tin đồn Phòng khám Đông Phương lừa đảo là như thế nào?

Thực tế tìm hiểu chúng tôi có thấy một số thông tin phản ánh Phòng khám Đông Phương lừa đảo. Tuy nhiên bên cạnh luồng ý kiến tiêu cực này cũng có nhiều đánh giá tích cực về phòng khám. Sự tồn tại của 2 luồng ý kiến khác nhau ấy dễ gây nên tâm lí hoang mang từ phía người bệnh. Và họ sẽ khó tránh khỏi việc bỏ qua phòng khám Đông Phương để lựa chọn một lựa chọn cơ sở thăm khám bệnh khác.

Hàng ngày có rất nhiều bệnh nhân đến Đông Phương thăm khám. Và họ rất hài lòng trước kết quả khám chữa bệnh. Có không ít bệnh nhân khi đến đây cũng đã tìm hiểu và đã thấy thông tin đánh giá tiêu cực về phòng khám. Nhưng với tâm lí muốn tự mình mục sở thị, họ đã sẵn lòng trao gửi niềm tin, sức khỏe của mình cho các bác sĩ Đông Phương. Khi được chúng tôi hỏi về cảm nhận khi khám và chữa bệnh tại đây. Họ đã không ngần ngại mỉm cười và chia sẻ tình cảm dành cho cơ sở y tế này.

Img 2175

Vậy các thông tin phản ánh Phòng khám đa khoa Đông Phương lừa đảo từ đâu mà ra?

Tìm hiểu về nguồn tin này, chúng tôi nhận thấy chúng đều xuất phát từ cảm nhận của bệnh nhân. Nhưng họ không có thông tin để kiểm chứng.

Bên cạnh đó, các ý kiến ấy còn hay đánh đồng phòng khám này với một số phòng khám kém chất lượng khác trên địa bàn Hà Nội. Họ cung cấp các thông tin phóng đại về chi phí mà không có bất kì chứng cứ nào.

Những thông tin trái chiều, tiêu cực này thực tế được đưa ra với mục đích hạ bệ uy tín của phòng khám. Nó là một sự cạnh tranh không lành mạnh. Và có thể xuất phát từ các phòng khám đối thủ nhằm thu hút bệnh nhân. Bởi vậy mọi người cần hết sức lưu ý tìm hiểu kĩ lưỡng, đánh giá khách quan. Từ đó có được cái nhìn chân thực nhất, tránh để các thông tin xuyên tạc đánh lạc hướng. Bởi điều này sẽ khiến bạn lựa chọn sai địa chỉ  chăm sóc sức khỏe cho mình.

Một lần nữa, chúng tôi xin khẳng định thông tin Phòng khám Đông Phương lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật. Không ai khác, chính các bạn, thông qua việc trực tiếp đến đây tìm hiểu sẽ là người đưa ra câu trả lời chính xác nhất.

Nếu có thắc mắc cần được giải đáp bạn có thể liên hệ tới Hotline 0962.299.497 hoặc để lại câu hỏi tại [KHUNG CHAT]. Các chuyên gia luôn sẵn lòng lắng nghe và chia sẻ cùng bạn những thông tin y tế hữu ích.

[el5a59bb3805388]BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC