Tìm kiếm [x]
X
livechat

Địa chỉ tháo vòng tránh thai ở đâu hà nội uy tín nhất?

Lựa chọn địa chỉ thực hiện thủ thuật tháo vòng tránh thai là một vấn đề cần được chị em phụ nữ lưu tâm bởi tuy thủ thuật này khá đơn giản nhưng nó lại liên quan trực tiếp đến sức khỏe sinh sản về sau. Vậy tại Hà Nội nên tháo vòng tránh thai ở đâu?

Tháo vòng tránh thai ở đâu?

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều địa chỉ y tế thực hiện tháo vòng tránh thai bao gồm cả tư nhân lẫn bệnh viện công. Trên thực tế, phần đông chị em phụ nữ đều quan niệm rằng thủ thuật này khá đơn giản. Nhiều chị em chủ quan trong việc tìm hiểu và lựa chọn cơ sở tiến hành thủ thuật này.

Một số người muốn tiết kiệm thời gian, hưởng dịch vụ tốt thì thường chọn các phòng khám tư nhân để tháo vòng. Nhưng họ lại gặp nhiều khó khăn trong việc đưa ra sự chọn lựa. Vì thực tế cơ sở y tế ngoài công lập rất nhiều, mà chất lượng như thế nào thì không gì kiểm chứng hết được.

Địa chỉ tháo vòng tránh thai ở hà nội

Cũng giống như khi đặt vòng, tháo vòng tránh thai tuy là thủ thuật đơn giản nhưng rất quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản về sau. Chị em cần thực hiện ở địa chỉ tin cậy để đảm bảo tính an toàn. Và hiện nay Phòng khám Đông Phương là cơ sở y tế được đông đảo chị em tin chọn.

Lý do đông đảo chị em tín nhiệm Đông Phương là địa chỉ chăm sóc sức khỏe:

  • Đây là phòng khám chuyên sản phụ khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm lâu năm. Các bác sĩ luôn tận tâm với công việc, hết lòng vì người bệnh.
  • Tại đây, chị em sẽ được thăm khám cẩn thận trước khi tháo vòng. Toàn bộ quy trình tháo vòng diễn ra đúng kĩ thuật, đảm bảo vô trùng, an toàn, không gây đau đớn hay gây ra bất kì ảnh hưởng nào.
  • Chi phí tháo vòng ở đây cũng được niêm yết công khai, đảm bảo minh bạch.
  • Phòng khám có thời gian làm việc linh hoạt (8h – 20h) tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết. Chị em dễ dàng chủ động sắp xếp lịch thực hiện thủ thuật để không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.
  • Nhiều người từng tháo vòng ở đây khi được hỏi về kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ tháo vòng tránh thai ở đâu đã không ngần ngại giới thiệu Phòng khám Đông Phương. Bởi toàn bộ quy trình thăm khám, thực hiện thủ thuật diễn ra vô cùng chuyên nghiệp. Chính vì vậy, phòng khám lại càng dành được sự tin tưởng của đông đảo chị em nữ giới.

Dang Ky Kham Ngay

Vì sao chọn những địa chỉ tháo vòng tránh thai uy tín

  • Chị em phụ nữ nên thực hiện th thut tháo vòng tránh thai những cơ sở uy tín. Bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp đến thành công của thủ thuật và bảo vệ sức khỏe sinh sản của chị em.
  • Việc tháo vòng phải do chính các bác sỹ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm đảm nhận. Nếu thực hiện sai quy trình, thiếu chuyên môn dễ dẫn đến gãy vòng. Điều này làm tổn thương tử cung, khiến việc có thai sau đó gặp khó khăn.
  • Môi trường làm thủ thuật không đảm bảo sẽ gia tăng nguy cơ biến chứng, viêm nhiễm..
  • Khi lựa chọn tháo vòng tránh thai đâu hà ni, chị em còn chú trọng những cơ sở có điều kiện vật chất tốt. Thiết bị y tế hiện đại và phòng thủ thuật vô trùng để đảm bảo an toàn tối đa cho việc tháo vòng. Cũng nhờ đó mà chị em có được tâm lí yên tâm, sức khỏe mau chóng hồi phục.

Kham Truoc Khi Mang Thai

Mong rằng với chia sẻ trên đây chị em đã không còn quá khó khăn trong việc đưa ra quyết định tháo vòng tránh thai ở đâu nữa và “chọn mặt gửi vàng” đúng nơi.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn, bạn cũng có thể liên hệ tới hotline 0962.299.497. Hoặc chị em có thể để lại câu hỏi tại [KHUNG CHAT]. Đội ngũ y bác sĩ của Đông Phương sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong trời gian sớm nhất.

Dang Ky Kham NgayBÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC