Tìm kiếm [x]
X
livechat

Hẹp bao quy đầu có làm ảnh hưởng đến khả năng chăn gối?

HẸP BAO QUY ĐẦU CÓ LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHỨC NĂNG SINH LÝ ĐÀN ÔNG KHÔNG? Trường hợp hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng đến khả năng tình dục như thế nào?

Câu hỏi: “Hẹp bao quy đầu quan hệ có thai không?” hoặc “Hẹp bao quy đầu có sinh con được không?” là nỗi băn khoăn của rất nhiều đấng mày râu hoặc các bậc cha mẹ khi có trẻ bị hẹp bao quy đầu.

Cat Bao Quy Dau

Hẹp bao quy đầu và khả năng chăn gối

Thực tế, trường hợp hẹp bao quy đầu khi quan hệ ảnh hưởng như thế nào còn phụ thuộc vào mức độ bị hẹp nặng hay nhẹ.

Nam giới bị hẹp bao quy đầu nhẹ vẫn có thể quan hệ tình dục bình thường. Xuất tinh bình thường, do đó vẫn có thể có con. Tuy nhiên, nhiều người bị nặng thì lại không được như thế.

Hẹp bao quy đầu dù ở mức độ nào, thì nó vẫn trực tiếp hoặc gián tiếp ảnh hưởng đến đời sống tình dục:

  • Viêm nhiễm, sưng, đau:

Nam giới bị hẹp bao quy đầu thường phải đối mặt với nguy cơ viêm nhiễm, thường gặp nhất là viêm bao quy đầu.

Mặt trong của lớp da mỏng bao bọc phía ngoài quy đầu luôn tiết ra bã nhờn kèm tế bào chết. Do đó, bao quy đầu bị hẹp khiến việc vệ sinh dương vật trở nên khó khăn.

Ngoài ra, bao quy đầu hẹp khiến nước tiểu không thoát được hết ra ngoài mỗi khi đi tiểu. Một lượng nước tiểu nhỏ bị đọng lại phía trong bao quy đầu, dần tích tụ thành cặn bã bẩn. Điều này tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm sinh sôi phát triển gây viêm nhiễm, sưng dương vật gây đau đớn.

  • Xuất tinh sớm:

Quy đầu và bao quy đầu nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh nhạy cảm. Là nơi tạo nên nhiều khoái cảm nhất ở đàn ông. Do đó, khi bị hẹp bao quy đầu, dương vật ma sát với lớp da quy đầu sẽ nhạy cảm hơn bình thường và rất dễ bị xuất tinh dù chỉ có chút kích thích nhẹ. Như vậy không chỉ khiến cho bạn tình không được thỏa mãn, lâu dần việc này có thể sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

>> Chữa xuất tinh sớm bằng cách nào hiệu quả

  • Hạn chế sự phát triển của dương vật:

Hẹp bao quy đầu không được điều trị sớm, nó sẽ làm cho dương vật phần nào bị kìm hãm, khó phát triển. Với những người bị hẹp bao quy đầu lâu năm thường sẽ có dương vật ngắn hơn và quy đầu nhỏ hơn so với bình thường.

  • Gây đau khi cương cứng và quan hệ tình dục:

Hẹp bao quy đầu khi quan hệ có thể làm cho nam giới bị đau khi dương vật cương cứng hoặc đau khi quan hệ tình dục. Thậm chí dương vật sẽ không thể cương cứng, về lâu dài có thể dẫn đến nguy cơ bất lực.

  • Sưng to do máu không lưu thông:

Một số trường hợp nặng, bao quy đầu bị chít hẹp quá mức khiến cho máu ở đầu dương vật không lưu thông, gây sưng dương vật. Nếu để lâu, sưng to sẽ dẫn đến thiếu máu cục bộ, ảnh hưởng đến đời sống tình dục, thậm chí có thể dẫn đến không quan hệ tình dục được.

Hẹp bao quy đầu có thể gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

ảnh Tư Vấn

Phẫu thuật cắt bao quy đầu giải pháp khi bị hẹp bao quy đầu

Ki Thuat Vat Bqd
phẫu thuật cắt loại bỏ phần da bao quy đầu cải thiệt và điều trị triệt để tình trạng hẹp bao quy đầu

Khi bị hẹp bao quy đầu, nam giới có thể được chỉ định làm phẫu thuật cắt bao quy đầu nhằm cắt bỏ phần da bọc đầu của dương vật. Phẫu thuật này có thể được thực hiện trên người lớn hoặc trẻ nhỏ. Đối với trẻ nhỏ, phẫu thuật cắt bao quy đầu thường được thực hiện nếu em bé khỏe mạnh. Đối với người lớn, phẫu thuật cắt bao quy đầu thường được thực hiện khi nam giới phát hiện bệnh viêm quy đầu, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu.

Cắt hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Cắt bao quy đầu được chứng minh có nhiều lợi ích bao gồm:

+ Giảm khả năng viêm nhiễm ở vùng đầu dương vật;

+ Giảm nguy cơ nhiễm HIV và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục ở người lớn;

+ Giảm nguy cơ ung thư dương vật: Cắt bao quy đầu có thể làm giảm lượng vi khuẩn và khả năng viêm nhiễm, do vậy nguy cơ ung thư sẽ thấp hơn;

+ Vệ sinh tình dục an toàn;

Sẽ có nhiều người lo lắng rằng cắt bao quy đầu có thể làm giảm khoái cảm tình dục, vì tiểu phẫu này loại bỏ hàng ngàn đầu dây thần kinh trong dương vật. Tuy nhiên, theo bác sĩ tại Phòng Khám Nam Khoa Đông Phương thì khoái cảm tình dục ở nam giới sẽ không thay đổi đáng kể sau khi cắt bao quy đầu. Thêm vào đó, giảm được các nguy cơ viêm nhiễm, bệnh vùng kín sẽ khiến cho cánh đàn ông thoải mái hơn khi lâm trận.

Please follow and like us:
0
Tweet 20
Pin Share20


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
RSS
Follow by Email