Tìm kiếm [x]
X
livechat

3 lý do khiến herpes môi không ngừng tấn công bạn

Herpes môi bắt nguồn từ sự tấn công của virus Herpes simplex thể 1 (HSV-1) gây ra. HSV-1 chính là virus gây nên những mụn nước hoặc vết loét lạnh ở vùng miệng, môi của bệnh nhân. Đôi khi, tình trạng này có thể do người bệnh nhiễm HSV-2 (một dạng mụn rộp tương tự như xuất hiện chủ yếu ở vùng kín).

3 lý do khiến herpes môi không ngừng tấn công bạn

Herpes simplex là virus phổ biến ở người, chủ yếu gây ra mụn rộp sinh dục ở vùng miệng, vùng kín, xuất hiện ở cả nam và nữ giới.

Herpes môi bắt nguồn từ sự tấn công của virus Herpes simplex thể 1 (HSV-1) gây ra. HSV-1 chính là virus gây nên những mụn nước hoặc vết loét lạnh ở vùng miệng, môi của bệnh nhân. Đôi khi, tình trạng này có thể do người bệnh nhiễm HSV-2 (một dạng mụn rộp tương tự nhưng xuất hiện chủ yếu ở vùng kín).

Button

Có 3 lý do khiến cho herpes môi không ngừng tấn công bạn đó là:

  • Có thói quen quan hệ bằng miệng

Quan hệ tình dục bằng miệng là con đường ngắn nhất để lây truyền herpes môi. Người bệnh không chỉ nhiễm virus thông qua việc tiếp xúc thông thường mà còn là sự tiếp xúc của dịch tiết tại bộ phận sinh dục. Đôi khi, chỉ cần hôn môi người bệnh cũng khiến cho loại virus này đeo bám bạn.

  • Tiếp xúc với vết thương hở

Bất kỳ khi nào tiếp xúc với vết thương hở với người bệnh, bạn đều là nạn nhân của herpes môi. Tuy dạng này không phổ biến và cũng không lây truyền dễ dàng như quan hệ tình dục nhưng cũng chiếm một phần không nhỏ trong tất cả những nguyên nhân gây bệnh.

  • Cơ thể suy yếu

Có một điều khá ngạc nhiên, đó là virus herpes rất thích tấn công người mà cơ thể suy yếu, nhất là khi mệt mỏi, sốt, mắc các bệnh truyền nhiễm, AIDS, nhiễm khuẩn hoặc gặp phải những tổn thương ở vùng môi, vùng miệng…

Đừng quá "ham vui" mà để bị herpes môi!

đừng quá “ham vui” mà để bị herpes môi!

Nhìn chung, có rất nhiều con đường dẫn tới herpes môi. Do đó, người bệnh cần đặc biệt cẩn trọng, hạn chế quan hệ tình dục bằng miệng, chú ý khi tiếp xúc với vết thương hở, ăn uống và luyện tập thể dục thể thao nhằm tăng cường sức khỏe, sức đề kháng để chống chọi bệnh tật.

Đối với những người đang bị herpes môi hành hạ, nên lựa chọn bệnh viện nam khoa tốt nhất Hà Nội để tiến hành thăm khám, điều trị đúng cách.

Phương pháp chữa trị tận gốc herpes môi

Herpes môi hình thành đồng nghĩa với việc virus herpes sẽ bám đuổi bệnh nhân suốt đời, gây ra vô sinh, viêm nhiễm, lở loét nếu không được khắc phục và điều trị đúng cách.

Do đó, các bác sĩ Phòng khám nam khoa Đông Phương khuyến khích bệnh nhân nên sử dụng Liệu pháp ức chế miễn dịch đông tây y kết hợp. Liệu pháp này vừa kích thích cơ thể sản sinh ra vacxin tự thân vừa tác động bằng thuốc đông – tây y nên hiệu quả mang lại khá cao mà vẫn đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Liệu pháp ức chế miễn dịch (vacxin cơ thể) đông tây y kết hợp triệt tiêu nguyên nhân căn bản gây bệnh herpes môi. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng ngăn chặn hiện tượng tái phát vượt trội do tác động sâu và trực tiếp vùng bệnh.

  • Kích thích cơ thể sản sinh ra miễn dịch (vacxin) nhằm mục đích ngăn chặn virus tái nhiễm bên cạnh hiệu quả ức chế sự sống do virus gây bệnh hình thành nên.
  • Phục hồi các tế bào và thúc đẩy sự hấp thu thuốc.
  • Ngăn chặn herpes tái phát: Thông qua việc tăng cường sử dụng thành phần dược phẩm (đông y) loại bỏ những tích tụ trong da và những chất độc hại trong máu, ngăn chặn tái phát.

Lời khuyên: Herpes môi có thể xuất hiện và biến mất nhanh chóng nhưng những hệ quả mà nó để lại rất khó lường. Vì vậy, các bạn hãy thật sự cẩn trọng. Để không phải thắc mắc khám nam khoa ở đâu tốt nhất thì hãy nhanh tay gọi đến hotline 0962.299.497 hoặc chat với bác sĩ của Phòng khám Đông Phương qua khung tư vấn ở góc phải màn hình để được hỗ trợ.

Chúc các bạn sức khỏe!

Please follow and like us:
0
Tweet 20
Pin Share20


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC