Tìm kiếm [x]
X
livechat

Những quan niệm sai lầm khi chữa bệnh lậu bằng thuốc tây

Chữa bệnh lậu bằng thuốc tây chắc hẳn không còn xa lạ với bệnh nhân. Tuy nhiên, theo các chuyên gia có rất nhiều vấn đề đối với phương pháp này. Nó có thể tác động xấu đến sức khỏe bệnh nhân.

Những quan niệm sai lầm khi chữa bệnh lậu bằng thuốc tây

Lậu bắt nguồn từ song lậu cầu khuẩn tấn công cơ thể người. Con đường lây truyền căn bệnh này chủ yếu là quan hệ tình dục không có bảo vệ, nhiễm khuẩn qua tiếp xúc bằng tay, miệng hoặc dùng chung đồ dùng cá nhân, mẹ truyền sang con…

Triệu chứng chung của căn bệnh này là chảy dịch vàng hoặc xanh, mùi hôi ở vùng kín, tiểu nhiều, tiểu buốt, tiểu dắt, đau khi quan hệ, khi đi tiểu tiện… Đôi khi, người bệnh có thể sốt nhẹ, mệt mỏi, khó chịu. Nếu không nhanh chóng khắc phục, có thể gây ra viêm nhiễm nặng ở bộ phận sinh dục, là nguyên nhân hàng đầu gây ra vô sinh ở cả nam và nữ.

Chữa bệnh lậu bằng thuốc tây chắc hẳn không còn xa lạ với bệnh nhân. Tuy nhiên, theo các chuyên gia có rất nhiều vấn đề đối với phương pháp này.

Có 3 quan niệm sai lầm khi chữa bệnh lậu bằng thuốc tây mà hầu như ai cũng mắc phải đó là:

  • Tin tưởng tuyệt đối vào thuốc: Mặc dù có các bác sĩ chuyên khoa không ngừng lên tiếng về việc sử dụng thuốc chữa bệnh lậu không mang lại hiệu quả cao như lời quảng cáo thì vẫn có một bộ phận không nhỏ bệnh nhân vẫn tin tưởng tuyệt đối vào chúng. Hệ quả của việc này là bệnh không những không khỏi mà còn tiến triển nặng hơn do vi khuẩn không được triệt tiêu toàn bộ.
  • Lạm dụng kháng sinh: Đành rằng, kháng sinh rất hữu hiệu với song lậu cầu khuẩn nhưng những hệ lụy mà nó để lại vô cùng đáng sợ, đặc biệt là đối với phụ nữ mang thai cũng như nam giới. Nó có thể là nguyên nhân làm dị dạng thai nhi, suy giảm chất lượng tinh binh, tác động xấu đến khả năng sinh sản của người bệnh. Đó là chưa kể đến việc lạm dụng kháng sinh khiến cho sức đề kháng tự thân của bệnh nhân suy giảm, gặp phải biến chứng sốc thuốc…
  • Khong Nen Lam Dung Thuoc Khang SinhKhông nên lạm dụng thuốc kháng sinh.
  • Dùng thuốc chữa bệnh lậu sai chỉ dẫn: Hiện nay, các loại thuốc chữa bệnh lậu chỉ mang tính chất hỗ trợ điều trị, không thể thay thế các liệu pháp chữa trị y khoa hiện đại. Một số bệnh nhân không biết điều này hoặc cố tình phớt lờ cảnh cáo của bác sĩ chuyên khoa khiến cho quá trình  điều trị kéo dài hơn, nặng hơn hoặc có thể làm tổn thương nghiêm trọng sức khỏe của họ.

Chữa bệnh lậu hiệu quả bằng Công nghệ DHA

Để tránh gặp phải những sai lầm nêu trên trong quá trình điều trị bệnh lậu, các bác sĩ Phòng khám Đông Phương đề xuất sử dụng Công nghệ DHA. Đây là kỹ thuật hiện đại và an toàn nhất hiện nay, giúp xử lý tận gốc vi khuẩn và củng cố khả năng chống chọi bệnh tật, hạn chế bệnh quay lại một cách tối đa.

Đối với tình trạng của từng bệnh nhân, sẽ tiến hành kiểm tra phân tích khoa học định lượng định tính có hiệu quả, từ đó tiến hành trị liệu khoa học.

Công nghệ DHA phá vỡ sử dụng laser, áp lạnh, bôi thuốc truyền thống, thuốc và phương pháp trị liệu đơn độc không thể trị liệu hiệu quả tai hại của bệnh lậu. Bước tiếp theo, các bác sĩ sẽ đưa vào sử dụng máy Abbott dò sinh hóa tự động của Mỹ cùng với hệ thống kiểm nghiệm DNA và máy dạ quang miễn dịch hóa học cũng như thiết bị công nghệ cao khác làm tăng hoạt tính, mức độ xâm phạm, tăng tính nhạy cảm với thuốc. Nhờ đó, hiệu quả điều trị gia tăng đáng kể và đảm bảo sức khỏe cho người bệnh.

Lời khuyên: Chữa bệnh lậu không khó nhưng nếu lạm dụng việc sử dụng thuốc, bạn có thể phải gánh chịu hậu quả vô cùng nặng nề. Do đó, hãy nhanh chóng tìm đến những chuyên gia nam khoa uy tín khi có những dấu hiệu bị lậu đầu tiên.

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi về bệnh và khám nam khoa ở đâu tốt nhất, vui lòng liên hệ với bác sĩ của {{Phòng Khám Đông Phương}} qua livechat ở góc phải hoặc gọi tới hotline 0962.299.497 để được giải đáp.

Chúc các bạn sức khỏe!

Please follow and like us:
0
Tweet 20
Pin Share20


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
RSS
Follow by Email